Son đỏ có giúp bạn gái xinh đẹp và cuốn hút?

Son môi dưỡng ẩm

Dường như các bạn nữ đã tự mặc định với nhau: nhắc đến son môi là không thể thiếu màu đỏ. Màu đỏ tạo cho phái mạnh vẻ cuốn hút và quyến rũ đến diệu kì.

Son môi màu đỏ kích thích cảm xúc con người

Theo những nghiên cứu tâm lí học cụ thể, sắc đỏ mang đến cho con người những cảm giác ấm áp, khơi gợi dậy cảm xúc tình yêu trong mỗi người. Hơn thế nữa, trong tình yêu, đôi môi gắn liền cùng biểu tượng của nụ hôn. Sự kết hợp hài hòa của đôi môi với màu son đỏ sẽ tạo cho con người cảm xúc ấm áp và yêu thương đến lạ.

Xu hướng son môi 2014 3

Màu sắc tươi sáng này cũng khiến cô nàng trở nên nổi bật hơn hẳn giữa đám đông. Thậm chí, các nhà khoa học còn nghiên cứu và đưa ra nhiều kết luận thú vị về thời gian nam giới ngắm nhìn phụ nữ nếu các nàng có sử dụng son môi. (Màu đỏ: 7,3 giây; son môi mày hồng: 6,7 giây; những cô nàng không sử dụng son môi chỉ thu hút được ánh nhìn của chàng trong 2,2 giây).

Son môi đỏ vô tình trở thành biểu tượng của sắc đẹp

Bất cứ hình ảnh nào trên các quảng cáo, trong các tài liệu tham khảo, khi nhắc đến “đẹp” người ta đều mặc định tô lên đôi môi cô nàng màu đỏ. Hình ảnh quảng bá cho các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp cũng luôn sử dụng son môi màu đỏ.

Xu hướng son môi 2014 2

Ngày xưa, con gái nhai trầu để có đôi môi màu đỏ. Ngày nay, chị em vẫn không thể nào lãng quên màu đỏ huyền thoại ấy. Những vẻ đẹp thuộc về truyền thống luôn có sức sống mạnh mẽ và trường tồn cùng với thời gian.

Do ảnh hưởng của thần tượng

Giới trẻ ngày nay chịu ảnh hưởng khá lớn từ những thần tượng của mình. Khi họ đã yêu thích một nhóm nhạc, câu chuyện của họ sẽ xoay quanh nhóm đó; trang phục và màu sắc son môi của họ cũng không tách rời những thần tượng của mình.

Hơn thế nữa, xu hướng màu son 2014 vừa qua của các sao cũng xoay quanh màu đỏ. Chính vì vậy, màu sắc này đã vô tình dính chặt vào suy nghĩ của mọi người với quan niệm: đây là màu son chuẩn và đẹp.

Để chọn lựa được cho bản thân mình những sắc màu son môi đẹp và quyến rũ nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm của những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn lựa ARTDECO, đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới và đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sử dụng các sản phẩm của ARTDECO, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì liên quan đến chất lượng sản phẩm và cả giá cả.

Phát triển thương hiệu theo định hướng: mỹ phẩm cao cấp với mức giá phải chăng nên ARTDECO đã chiếm được niềm tin và cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Hãy luôn là cô gái tự tin, quyến rũ!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi chống nhăn Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *