Sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo ngày 8/3

Chị em đã chuẩn bị được những bí quyết làm đẹp tuyệt diệu nào trong ngày 8/3? Bạn đã “tính” đến cách trang điểm cho gương mặt, cách tạo khối…? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi!

Dù là đi chơi, đi học hay làm bất cứ điều gì, chỉ cần bước chân ra khỏi nhà – xuống phố là chị em đã cần thực hiện trang điểm cho gương mặt của mình. Trong ngày 8/3, chị em nên rực rỡ và nổi bật hơn hẳn các ngày thường khác. Không chỉ là tô chút son môi, chuốt mascara hay sử dụng kem nền, hãy đầu tư thêm thời gian và tạo khối, trang điểm cầu kì hơn cho gương mặt khi tham gia bất cứ hoạt động/sự kiện nào, bạn nhé!

Tạo khối sẽ giúp nàng thu hút ánh nhìn của người khác vào những điểm ấn tượng trên khuôn mặt thay vì tập trung vào các điểm không hoàn hảo.

Bước 1: Gò má

Đầu tiên, bạn phải chọn lựa được loại phấn nền phù hợp để tạo khối gò má đạt hiệu quả cao nhất. Chọn lựa cho mình loại phấn má sáng hơn tông màu phấn nền hai tông; chọn màu nâu sáng cho phấn má. Tiếp đó, bạn tán đều phấn lên hai bên gò má bằng cọ phấn to.

Mascara nối dài mi 2

Hãy hóp má lại và quan sát phần xương nhô lên cao nhất để định hình gò má. Để tránh cho khuôn mặt quá xương xẩu, bạn chỉ nên tán phấn má đến phần giữa mắt thẳng xuống.

Bước 2: Xương quai hàm

Không mất thời gian chọn phấn, bạn có thể dùng ngay phấn má của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đã chọn ở trên để tạo khối cho xương quai hàm. Nhẹ nhàng dậm phấn lên phần xương quai hàm để chúng có được màu sắc sáng hơn màu ở gò má.

Đối với những cô nàng cằm dài, chúng ta có thể dậm phấn ở cả phần cằm. Còn bình thường, bạn không nên đánh phấn vào khu vực xương cằm.

Bước 3: Vầng trán

Bạn sử dụng cọ phấn đề dậm theo đường chân tóc, từ gò má đi lên phía trên của trán. Để đạt được hiệu quả tạo khối tốt nhất, bạn chỉ nên đánh đến 1/3 của trán. Một lưu ý nhỏ khi thực hiện dậm phấn là bạn nên thực hiện dậm theo vòng tròn để chúng được đều hơn và trông tự nhiên.

Bước 4: Mũi

Tạo khối mũi sẽ giúp cho gương mặt bạn có được vẻ đẹp thanh thoát hơn. Đánh phấn màu nâu nhạt từ đường chân mày dọc theo sống mũi để có được vẻ đẹp tự nhiên. Để khuôn mặt bạn có được độ sâu, chúng ta nên đánh phần sống mũi và đầu mắt nên được tô đậm hơn.

Mascara nối dài mi 3

Hoàn thành 4 bước trang điểm trên là bạn đã có thể tự tin xuất hiện trước đám đông hoặc người ấy với một vẻ đẹp mới lạ, khác biệt. Bạn còn có thể chọn lựa cho mình mascara nối dài mi để làm cho đôi mắt trở nên cuốn hút hơn; thêm vào gương mặt một chút son môi đỏ để trở nên quyến rũ và nổi bật. Sự kết hợp hài hòa giữa kĩ thuật trang điểm và các loại mỹ phẩm cao cấp sẽ mang đến cho nàng một diện mạo mới với vẻ đẹp tự tin hơn rất nhiều.

Bạn đã sẵn sàng trở nên xinh đẹp và tỏa sáng trong ngày 8/3 này chưa?

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo ngày 8/3

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *