Sở hữu đôi mi cong vút ngay lập tức chỉ với mẹo cực nhỏ

Chỉ với những mẹo nhỏ khi trang điểm và chăm sóc lông mi bằng thiên nhiên có thể giúp bờ mi cong vút. Cùng khám phá ngay bạn nhé

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Chỉ dùng một loại mascara

Bạn chỉ nên dùng một loại mascara hoặc sử dụng thêm mascara dưỡng mi để tăng độ bóng khỏe. Sử dụng nhiều loại mascara cùng lúc có thể dẫn đến sự không đồng đều về màu sắc cũng như độ dày của mi. Vì vậy, bạn chỉ nên dùng một loại mascara hoặc sử dụng thêm mascara dưỡng mi để tăng độ bóng khỏe.

mascara

Phủ phấn bột

Một trong những cách hay ho nhất để khiến hàng lông mi của bạn nhìn dài hơn đó là phấn bột. Phủ một lớp phấn bột lên mi trước khi sử dụng mascara sẽ khiến hàng mi của bạn dày hơn và nhìn cực kỳ quyến rũ. Hơn nữa, phấn bột còn giúp mascara giữ trên mi lâu hơn.

Thêm màu sắc ở đầu mi

mascara

Đây là một kỹ thuật thú vị được các nhà trang điểm chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là chải mascara đen cho mi, sau đó sử dụng mascara màu nâu tối chuốt nhẹ lên đỉnh hàng lông mi rồi tiếp tục phủ mascara đen lên trên. Tip này sẽ khiến lông mi bạn nhìn dày và dài hơn rất nhiều đấy.

Dùng hỗn hợp vỏ chanh ngâm trong hỗn hợp dầu olive

Sữa tắm dưỡng ẩm 2

Dùng vỏ chanh và dầu oliu đắp lên mắt sẽ kích thích lông mi phát triển.

Một số chị em ngại chuốt các loại dầu lên mi vì cho rằng chúng làm nặng mí mắt và tắc lỗ chân lông. Trên thực tế, hiện tượng này chỉ xảy ra khi bạn thoa một lượng dầu “quá tay” lên mi mắt mà thôi. Tuy nhiên, trong trường hợp không thích chuốt dầu trực tiếp lên mi mắt, các nàng có thể ngâm vỏ chanh vào hỗn hợp dầu olive nguyên chất (extra virgin), sau đó lấy vỏ chanh ra và đắp lên mắt rồi thư giãn trong 15-20 phút

Ngoài ra, để đôi mi được cong dài tự nhiên nhất thì bạn hãy tìm đến các sản phẩm dưỡng mi và mascara của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *