Serum chống lão hóa da hiệu quả và tốt nhất

Serum được hiểu chính xác là một loại sản phẩm chăm sóc da dưới dạng lỏng, với nồng độ cao của các thành phần dưỡng chất đã được xử lý, điều chế để xâm nhập sâu vào trong tầng biểu bì. Một loại serum có thể chứa đến khoảng 70% tinh chất, nhiều hơn với một tỷ lệ tương đối so với các loại kem dưỡng da mặt. Điều này lí giải đơn giản việc mang đến hiệu quả nhanh hơn của serum chống lão hóa so với các loại kem chống lão hóa có thành phần dưỡng chất tương tự.

 Tuy có tác dụng chậm hơn các loại serum,nhưng không vì thế mà các sản phẩm kem dưỡng không mang lại tác dụng. Ngược lại chúng có tác dụng lâu dài hơn, đồng đều hơn do khối lượng nhiều hơn, vùng sử dụng được nhiều hơn. Đặc biệt là sẽ tiết kiệm chi phí hơn, điều quan tâm của đa số những người tiêu dùng có mức lương trên trung bình không nhiều.

serum chống lão hóa da

Tất nhiên là khi sử dụng các sản phẩm kem dưỡng da chống lão hóa cần phải có một sự kiên trì và bền bỉ hơn khi sử dụng serum.

Để phù hợp với từng loại da, các công ty mỹ phẩm đã tạo ra nhiều sản phẩm để đáp ứng. Và đối với loại da khô, nhạy cảm, dễ bị kích ứng, thương hiệu mỹ phẩm Artdeco đến từ Đức đã đưa tới tay người dùng Việt Nam sản phẩm kem đặc trị lão hóa Anti – Age Repair Cream.

anti_-_age_repair_creamAnti – Age Repair Cream

>>> http://artdeco.com.vn/kem-tre-hoa-chong-lao-hoa-da-anti-age-repair-cream.html

Sản phẩm kem dưỡng đặc trị này có thành phần an toàn là chiết xuất hạt rau dền, tinh dầu cải Canola, bơ hạt mỡ, squalen, Ceramides… với dung tích lên đến 50ml sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bắt nguồn từ chiết xuất hạt rau dền tự nhiên, sản phẩm sẽ bổ sung các dưỡng chất giúp da chống lại tác hại từ tia UV mặt trời. Các loại tia cực tím này bao gồm tia UVA và UVA là những tác nhân đầu tiên thúc đẩy quá trình lão hóa da. Việc bổ sung những “lá giáp” để chống lại những tác nhân gây hại cho làn da này là vô cùng cần thiết.

serum lão hóa

Kết hợp cùng tinh dầu cải Canola có trong sản phẩm serum chống lão hóa sẽ làm dịu da, tạo màng chắn chống lại các tác nhân có hại của môi trường gấp hai lần. Sản phẩm được phức hợp chiết xuất với thành phần bơ hạt mỡ, squalen và Ceramides, Anti – Age Repair Cream sẽ bổ sung độ ẩm cần thiết cho da khô, tăng sự bảo vệ hàng rào lipid của da, khiến da mềm mại một cách tự nhiên, đồng thời không gây kích ứng, nặng nề hay những bất cập khó chịu cho những người có làn da nhạy cảm.

serum dưỡng da

Dưới sự giảm sát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn về chất lượng của Đức, sản phẩm serum chống lão hóa Anti – Age Repair Cream sẽ hỗ trợ một cách toàn diện với những thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, cùng sự kết hợp đã được nghiên cứu kĩ lượng đặc biệt được dànhcho những người sở hữu làn da vốn khó lựa chọn các sản phẩm dưỡng da, sẽ giảm thiểu những nỗi lo âu về làn da cho người phụ nữ thế hệ hiện đại, giúp người sử dụng tự tin khi giao tiếp, gặp gỡ khách hàng cũng như bạn bè,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, sử dụng thử sản phẩm – nhu cầu tất yếu của những người có làn da nhạy cảm, bạn có thể đến các cửa hàng cung cấp hàng chính hãng hoặc công ty phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO tại Việt Nam theo địa chỉ sau đây:

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *