Săn tìm 3 sản phẩm son dưỡng môi không chứa chì

Son dưỡng môi không chì là mục tiêu tìm kiếm của rất nhiều chị em tính đến thời điểm hiện tại. Những nghiên cứu gần đây của một số chuyên gia đã đưa ra được 3 sản phẩm son dưỡng môi không chứa chì, an toàn đối với người sử dụng.

Thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều sản phẩm son dưỡng môi chứa chì và các hóa chất độc hại. Vì vậy, tìm được một sản phẩm son dưỡng môi không chì là vấn đề cực kì khó khăn. Vượt lên trên tất cả những thứ lợi ích trước mắt, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức hướng đến lợi ích lâu dài, quyết tâm lấy được sự tin tưởng và tín nhiệm của người tiêu dùng nên đã sản xuất ra các sản phẩm son môi, son dưỡng môi không chứa chì hay bất cứ hóa chất độc hại nào. Các sản phẩm này cũng đã được thẩm định và đánh giá chất lượng bởi nhiều đội ngũ chuyên gia uy tín.

Son dưỡng không màu tái tạo và bảo vệ môi với SPF15 – Nutri Lip Balm SPF15

Nutri Lip Balm SPF15 có balm làm mềm đa chức năng bảo vệ đôi môi khỏi các tác động của thời tiết (lạnh, khô) và chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, các thành phần chiết xuất nên sản phẩm đều là những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe đôi môi (dầu olive, dầu jojoba, chiết xuất rễ gừng, bisabolol…); không hề chứa chì hoặc bất cứ chất gì gây ảnh hưởng xấu đến môi.

son-duong-moi-tai-tao

Son dưỡng không màu với SPF15 – Hydro Lip Balm

Với kết cấu tan chảy nhẹ nhàng, son dưỡng môi không màu này mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kì ấn tượng: hấp thụ dưỡng chất nhanh chóng, dưỡng ẩm mềm mịn cho môi… Các dưỡng chất trong son môi (aloe vera, dầu jojoba, sáp ong, vitamin E, SPF15…) cung cấp độ ẩm chuyên sâu, tăng cường đàn hồi, bảo vệ cho đôi môi bạn tránh khỏi các tác động có hại ngoài môi trường và trở nên mềm mịn, đẹp tự nhiên. Hydro Lip Balm không chứa chì nên tuyetejd dối an toàn với người sử dụng.

son_s_p_d_ng_m_m_i_v_i_spf15

Son bóng màu giữ ẩm với SPF15 – Hydra Lip Balm

Là sản phẩm son dưỡng có màu nhưng Hydra Lip Balm cũng không hề chứa chì trong thành phần cấu tạo. Sản phẩm son dưỡng ẩm này có kết cấu tan chảy nhẹ nhàng mang lại cảm giác mềm mượt và nhanh chóng bổ sung ẩm cho đôi môi nứt nẻ; SPF15 giúp bảo vệ môi khỏi tác hại của các tia UV. Đây là sản phẩm son dưỡng môi không chì lí tưởng cho các nàng.

1-paris-gallery-art-deco-139-35

Tất cả 3 sản phẩm son dưỡng trên đều được sản xuất bởi ArtDeco. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức, đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam được một thời gian và tạo dựng được niềm tin của đông đảo khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm son dưỡng môi của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ArtDeco, mời bạn liên hệ theo hotline: 0982 66 33 00.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *