Sản phẩm chống lão hóa da có nên tin tuyệt đối hay không?

Sản phẩm chống lão hóa da hiện nay đang được bày bán trên khắp thị trường với lời chào mời sẽ mang lại cho bạn là da mịn màng, mềm mại và trắng sáng. Bạn có nên tin tuyệt đối hay không?

Sản phẩm chống lão hóa da được các chuyên gia cho rằng nó chỉ có thể giúp bạn một phần nào đó trong quá trình chống lão hóa, đó là các sản phẩm của các hãng mỹ phẩm cao cấp còn các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng thì bạn nên xem xét thật kỹ.

Trên thị trường, nhiều mỹ phẩm và dược phẩm có tác dụng chống lão hóa đã được quảng cáo là rất rẻ và rất an toàn. Tuy vậy, các bác sĩ vẫn cảnh báo rằng những loại sản phẩm hứa hẹn sẽ làm đảo ngược được đồng hồ sinh học của bạn này chẳng những không mang lại hiệu quả mà nó còn mang lại những mối hại cho sức khỏe của bạn. Cũng theo các chuyên gia về sức khỏe thì các chị em cũng không nên quá tin vào những mẩu quảng cáo về sự kỳ diệu, thần kỳ của các loại sản phẩm chống lão hóa da. Bản chất các chất có tác dụng chống oxy hóa có trong những loại mỹ phẩm được bôi trực tiếp lên da cũng chính là những chất ăn mòn, bào mòn làn da của bạn.

sản phẩm chống lão hóa da

Thường thì chúng sẽ làm da bạn trông có vẻ mỏng đi và mềm mại hơn do các lớp sắc tố và lớp sừng có tế bào chết được tẩy dần. Vì vậy, những chị em dùng chúng cần phải tránh xa ánh nắng của mặt trời. Nếu không thì  tình trạng da bị nhăn và nám sẽ còn diễn ra một cách tệ hại hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, không phải bất cứ một loại kem chống lão hóa nào cũng sẽ phù hợp với làn da của bạn. Tại nước Mỹ, nước Canada và cả  Australia đã từng vang lên những lời cảnh báo về cái loại sản phẩm chống nhăn có chứa Botox, vốn đã rất được ưa chuộng trên khắp thị trường vì bản thân chúng có khả năng làm tê liệt các cơ, kể cả các cơ đóng mở mí mắt của bạn.

sản phẩm chống lão hóa da

Trong các loại sản phẩm chống lão hóa da cũng thường có nhiều nước và dầu để  bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, giữ cho làn da mát mẻ và tươi sáng hơn. Tuy nhiên, những loại sản phẩm này lại hoàn toàn không thích hợp tại môi trường nhiệt đới và đặc biệt là làn da dầu. Vì vậy, để có thể lựa chọn được một sản phẩm chống lão hóa thích hợp thì bạn nên soi xét và kiểm tra tình trạng da mình tại các trung tâm da liễu uy tín hoặc các beauty salon để có thể nhận được những lời tư vấn tốt nhất của chuyên gia. Bằng không, sắc xuân của bạn sẽ “bước ra đi không hề ngoảnh lại” cùng với một số chi phí không hề nhỏ.

Bạn hoàn toàn có thể tự chống lão hóa

sản phẩm chống lão hóa da

Trong thiên nhiên ngày nay cũng chẳng thiếu gì các loại “thần dược” có tác dụng chống lão hóa. Vitamin A vẫn có rất nhiều trong gan động vật,các loại cá,quả đu đủ hay thậm chí là cả một quả ớt đỏ mọng. Vitamin C thì lại rất dồi dào trong các loại quả như quả chanh, quả cam, quả bưởi…Đặc biệt dầu ôliu lại là một “mỏ” giàu có cung cấp các vitamin E.

sản phẩm chống lão hóa da

 

Còn nếu bạn muốn có AHA, bạn nên uống sữa và ăn thật nhiều nho tươi. Nếu mỗi ngày bạn có thể ăn khoảng 500g rau củ quả tươi thì cơ thể của bạn đã hoàn toàn có thể chống lại đe dọa của lão hóa một cách tự nhiên nhất như một loại mỹ phẩm cao cấp. Đó là những sản phẩm chống lão hóa da tốt nhất mà bạn nên tiếp cận ngay từ ngày hôm nay.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *