Review tẩy da chết toàn thân Macadamia Body Scrub

Hàng tuần, tôi sử dụng Macadamia Body Scrub để tẩy da chết cho mình 2 lần, đây là một trong những bước chăm sóc da cơ bản và cần thiết mà nhất định những chị em cần phải biết.

Có rất nhiều người thường rất chịu khó chăm sóc da như đắp mặt nạ, thoa kem chống nắng hay kem dưỡng da… nhưng không bao giờ sử dụng kem tẩy da chết với lí do nó không cần thiết và không quan trọng. Trước đây tôi cũng vậy, tôi không ý thức được việc tẩy da chết quan trọng như thế nào mà làn da của tôi lúc nào cũng xỉn màu, nó không thể sáng lên được cho dù tôi đã sử dụng nhiều các phương pháp như tắm trắng, dùng kem dưỡng da…

Macadamia Body Scrub 1

Và bây giờ, khi đã nhận thức được đầy đủ công dụng của kem tẩy da chết, làn fa của tôi sáng lên rõ rệt, tôi có thẻ thấy rõ điều đó. Và kem tẩy da chết giúp tôi đạt được điều này đó là Macadamia Body Scrub của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

Macadamia Body Scrub là kem tẩy da chết toàn thân dành cho da khô, tuy nhiên tôi sở hữu làn da nhạy cảm và khi sử dụng vẫn thấy nó thích hợp với da của mình.

Tẩy da chết giúp da  loại bỏ những lớp tế bào chết , lấy đi lớp sừng và loại bo những dư thừa, bụi bẩn trên da mặt. Chính bởi vậy mà nó giúp da trở nên sáng hơn, kích thích những tế bào mới của da tái tạo, giúp da hấp thu những dưỡng chất nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Với Macadamia Body Scrub, có chứa tinh chất hạt tre, đây là thành phần giúp loại bỏ những tế bào chết cho da an toàn. Tuy nhiên, điều đặc biệt với kem tẩy da chết Macadamia Body Scrub đó chinhs là ngoài tác dụng tẩy da chết thông thường, nó còn có chứa các tinh chất dưỡng da, giúp da được cung cấp độ ẩm và trở nên mịn màng hơn.

Macadamia Body Scrub 7

Trong đó, Macadamia Body Scrub có chứa vitamin A, B, C cùng các khoáng chất, tinh dầu hạt macadamia cung cấp độ ẩm vì vậy hoàn toàn thích hợp với da khô hay da nhạy cảm. Bạn sẽ không cảm thấy khô rát và khó chịu khi tẩy da chết xong, thay vào đó là cảm nhận một làn da trắng, mịn và mềm mại.

Giá của sản phẩm này là 795.000 VND, bạn sẽ sở hữu được một lọ kem tẩy da chết hữu hiệu, an toàn với làn da bởi hoàn toàn không có chứa paraben.

Macadamia Body Scrub 9

Thường xuyên tẩy da chết với Macadamia Body Scrub vào mỗi tuần, bạn sẽ thấy trước đây, bạn không tẩy da chết cho da của mình là một cách chăm sóc da sai lầm và thiếu sót.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *