Review sữa dưỡng thể Hydra Body Lotion With Urea

Hydra Body Lotion With Urea là sữa dưỡng thể tăng cường độ ẩm cho mọi loại da của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Đây là một sản phẩm chăm sóc được đánh giá khá cao.

Hiện tôi đang sử dụng sữa dưỡng thể tăng cường độ ẩm Hydra Body Lotion With Urea và muốn chia sẻ ngay với mọi người về tác dụng của loại kem này. Nó có chứa những dưỡng chất khá cần thiết và quan trọng cho da. Và mùa đông đang đến, tôi nghĩ rất nhiều người đang muốn tìm kiếm một sản phẩm giúp da cung cấp độ ẩm, chống khô và nẻ da. Chính bởi vậy mà tôi muốn giới thiệu với mọi người sản phẩm tôi đang dùng: mỹ phẩm cao cấp sữa dưỡng thể tăng cường độ ẩm Hydra Body Lotion With Urea.

Hydra Body Lotion With Urea 6

Với những cô nàng có làn da khô thì đây thực sự là một trong những sản phẩm bạn nên và rất nên sử dụng. Nó giải quyết nhanh gọn những làn da khô nẻ và khó chịu. Trong đó, Hydra Body Lotion With Urea đã giúp tôi xử lí làn da khô nnercuar mình chỉ trong một đêm, vậy nên nó là một sản phẩm thực sự rất thiết thực vào mùa đông. Tất nhiên bạn đừng chỉ nên chăm chăm vào việc chăm sóc da mặt của bạn mà bỏ quên những vùng da cơ thể khác. Vây nên hãy thường xuyên cùng cấp và chăm sóc da của mình với một loại sữa dưỡng thể kể cả trong mùa hay mùa đông.

Hydra Body Lotion With Urea là sữa dưỡng thể có dạng vòi, màu trắng, kem dưỡng của nó cũng màu trắng trong suốt và có một mùi hương nhẹ và dễ chịu. Thành phần của nó có chứa chiết xuất từ dầu dừa và vitamin E giúp làm mềm da và làm ẩm da. Giúp da trắng tự nhiên, làm mịn và căng da sau một thời gian sử dụng. Bạn cũng nên yên tâm với sản phẩm này bởi thành phần của nó có chứa những dưỡng chất 100% đến từ thiên nhiên, hoàn toàn không có chứa paraben và không gây kích ứng da.

Hydra Body Lotion With Urea 8

Giá của sản phẩm này là 695.00 VND, so với những loại sữa dưỡng thể của hãng mỹ phẩm cao cấp khác, nó hoàn toàn không hề đắt. Đây là giá phải chăng và có thể sử dụng lâu dài được. Với một lọ Hydra Body Lotion With Urea bạn sẽ sử dụng được khá lâu, bởi chỉ một lượng kem Hydra Body Lotion With Urea vừa phải là đã có thể đủ cho toàn cơ thể. Sử dụng chúng mỗi ngày vào buổi sáng và tối sau khi tắm xong, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú.

Hydra Body Lotion With Urea 6

Tôi đã sử dụng Hydra Body Lotion With Urea và đang khá hài lòng với làn da toàn thân của mình.

 

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *