Review son môi thời trang Art Couture Lipstick

Một loại son môi có rất nhiều những bảng màu là những màu đang thịnh hành trong xu hướng thời trang hiện nay. Mẫu mã sang trọng và không chứa chì là những điều mình thích ở son môi thời trang Art Couture Lipstick.

Son môi dưỡng ẩm

Bạn Thu Huyền ở Hà Nội, sau khi sử dụng son môi thời trang Art Couture Lipstick đã có nhận xét về son môi này như sau: Mình sử dụng son môi Art Couture Lipstick và thấy nó hơi nhanh trôi, chỉ để trong khoảng 3 tiếng. Lúc đầu nghĩ đây là son không chất lượng một thời gian không sử dụng nữa. Nhưng sau đó mình nói với bạn bè thì mới biết son càng bền màu thì càng có chứa chì, son của hãng mỹ phẩm cao cấp rất nhanh trôi bởi độ chì trong son rất thấp.

Art Couture Lipstick 5

Mình không tin và nghi hoặc nên mới đầu về mình thử lại bằng cách lấy vàng di ở tay xem son có đổi màu không. Thật bất ngờ là son chỉ hơi ngả màu một chút xíu và không hề chuyển màu như những màu son khác mình đang sử dụng. Thế là từ không sử dụng thỏi son ấy, mình lại chuyển sang dùng Art Couture Lipstick mỗi ngày và thấy yêu thích nó lắm bởi nó không gây hại cho đôi môi của mình. Màu sắc của son môi cũng khá tươi và lên màu chuẩn  luôn, hiện tại mình đang tậu thêm 2 em son khác màu nữa thuộc dòng Art Couture Lipstick của ARTDECO, mình sẽ sử dụng chúng lâu dài.

Art Couture Lipstick 1

Theo Hana, son môi thời trang Art Couture Lipstick  có những bảng màu rất phong phú, tới 12 màu và hầu hết chúng đều là những màu sắc thời trang cập nhật theo xư hướng thời trang. Mình thường sử dụng son môi Art Couture Lipstick mỗi ngày và hay lùng những màu mới ra nhất, bởi chũng hợp với gu thời trang của mình.

Còn với Anna sara, mình không biết đến son môi cũng như hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO cho tới khi được ông xã tặng cho thỏi son Art Couture Lipstick màu đỏ. Khi sử dụng thấy son mềm và mịn, lên màu khá đẹp và còn có khả năng dưỡng ẩm. Cảm thấy mắt chọn mỹ phẩm của ông xã không tồi và yêu anh ấy nhiều hơn. Sau đấy mình cũng tìm hiểu về son này mà thấy có rất nhiều màu đang theo xu hướng thời trang, mình đang chuẩn bị mua tiếp một thỏi nữa màu tím bởi nó rất phù hợp với một số những trang phục của mình.

Art Couture Lipstick 6

Son môi thời trang Art Couture Lipstick luôn cập nhật những màu son hot nhất, và nó được tung ra theo từng mùa, từng năm vì vậy sẽ giúp bạn luôn trở thành những quý cô sành điệu và thời trang. Juli chia sẻ.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi Long Wear Lip

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *