Review son môi kích thích vi tuần hoàn Hot Chili Lip Booster

Son bóng giúp cho đôi môi của tôi trở nên căng mọng hơn, ngoài ra nó còn giúp tôi cung cấp những dưỡng chất cho đôi môi của mình. Và Hot Chili Lip Booster là dòng son được tôi tin tưởng sử dụng.

Hot Chili Lip Booster là dòng son bóng kích thích vi tuần hoàn cho môi mà tôi tin tưởng sử dụng của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Tôi nghĩ mình nên nói về sản phẩm này, bởi nó mang lại tác dụng rất hiệu quả cho đôi môi của bạn.

Hot Chili Lip Booster 1

Chắc hẳn bạn đã biết đến công dụng của son bóng cho làm đẹp và trang điểm môi, tuy nhiên không phải loại son bóng nào bạn cũng có thể sử dụng và hài lòng về nó. Trước đây, khi tôi chưa biết đến Hot Chili Lip Booster và cũng có sử dụng  một số những loại son bóng của các hãng mỹ phẩm khác, tuy nhiên tôi không nhận thấy hiệu quả từ những thỏi son này mang lại cho đôi môi của mình. Có thỏi son khi tôi sử dụng nó không tạo cho tôi một đôi môi căng mọng, mà nó tạo cho tôi cảm giác khó chịu, bởi nó quá nhẫy so với môi và khiến tôi có cảm giác khó chịu. Vào mùa hè, thông thường tôi sẽ không sử dụng son bóng bởi nó sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho người đối diện, tuy nhiên khi sử dụng Hot Chili Lip Booster tôi có thể sử dụng trong cả mùa hè. Nó tạo nên sự tự nhiên cho môi, một vẻ mềm mại và căng mọng cho đôi môi của mình, không hề quá căng và bóng nhẫy như những thỏi son trước tôi dùng, nó vừa phải và nhẹ nhàng.

Hot Chili Lip Booster 2

Khi tôi không thoa bất cứ một loại son môi có màu nào lên môi của mình, tôi cũng sẽ nhanh chóng có được một đôi môi căng và quyến rũ nhờ Hot Chili Lip Booster. Với tác dung kích thích vi tuần hoàn cho môi nên khi thoa son xong, bạn sẽ thấy môi trở nên căng mọng.

Ưu điểm mà tôi nhận thấy ở thỏi son này đó là thiết kế của nó, nó có thiết kế khá đơn giản nhưng lại dễ sử dụng. Và cái mà tôi thích nhất đó là nó có khả năng giữ màu son hiệu quả, lâu trôi, ngăn chặn hiện tượng môi bị mất nước. Chính vì thế, tôi cũng thường có thói quen khi sử dụng son môi xong, thường thoa một lớp Hot Chili Lip Booster sau trang điểm để giữ môi lâu trôi hơn.

Hot Chili Lip Booster 7

Khi thỏi son dưỡng là thỏi son không thể thiếu cho bạn khi trang điểm môi, thì đối với tôi son bóng Hot Chili Lip Booster cũng là người bạn thân thiết khi tô son giúp tôi có được đôi môi hoàn hảo và quyến rũ hơn.

Theo Sara Hana

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *