Review son môi dưỡng ẩm Color Lip Shine ARTDECO

Tôi sử dụng Color Lip Shine và có đôi điều đánh giá về sản phẩm này, mong rằng những dòng chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn.  Theo Paddy.

Son môi dưỡng ẩm

Thỏi son là một trong những dạng son có kết cấu rất hay và độc đáo, rất khác lạ son với các hãng mỹ phẩm cao cấp khác. Kết hợp dạng gel và dạng kem vì thế khi thoa son lên môi bạn sẽ thấy môi của mình thật mềm, cảm giác rất thích thú.

Color Lip Shine

Đầu tiên tôi xin nói về mẫu mã của sản phẩm, theo tôi Color Lip Shine được thiết kế khá hay, và sang trọng Nó được thể hiện ở màu đen tuyền huyền bí, cùng lớp vở bên trong sáng bóng nhìn rất sang trọng. Giống như những thiết kế của những thỏi son khác, nhưng màu sắc khiến tôi khá hài lòng bởi tôi thích màu đen.

ARTDECO thực sự đi rất xa về kết cấu khi cho ra sản phẩm có kết cấy độc đáo như vậy. Khi sử dụng son, tôi có cảm giác gương mặt của mình được sáng hơn, đôi môi cũng quyến rũ hơn. ,Khi thoa son Color Lip Shine tôi dường như không chú tâm khi mix đò, nó vẫn rất hợp khi tôi thoa một thỏi son Color Lip Shine màu đỏ cam mình yêu thích và mặc những bộ trang phục yêu thích của mình.

Color Lip Shine 2

Ngoài ra, đây là một trong những loại son chăm sóc đôi môi rất hiệu qua, nó có chứa những thành phần dưỡng môi mà tôi đang tìm kiếm. Nó khiến tôi yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm và không cần phải sử dụng kem dưỡng môi trước khi thoa son như trước đây. Vì là thiết kế dạng gel kết hợp với dạng kem nên nó rất mềm và mang lại một cảm giác thích thú, dễ chịu khi sử dụng. Tôi hoàn toàn không thấy môi mình bị căn hay khó chịu mặc dù không dùng son dưỡng môi trước khi sử dụng Color Lip Shine.

Có 4 mã màu cho bạn lựa chọn và đây đều là những mã màu mà bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, những màu sắc thời trang và sành điệu, và cũng không bất ngờ thi trong tôi có cả 4 màu đó, bởi nó đều là những màu mà tôi thích. Lí giải vì sao tôi lại chọn 4 màu được bởi giá cả của sản phẩm này không thực sự đắt lắm, chỉ tương đương với 560.000 VND bạn sẽ nhận được một thỏi son môi chất lượng và màu sắc hấp dẫn.

Color Lip Shine 7

Bạn có thể sử dụng một thỏi son Color Lip Shine cho tất cả, bảo vệ, dưỡng môi, và mang lại một đôi môi căng mọng, quyến rũ,tất cả đều có thể nếu sử dụng Color Lip Shine.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Đẳng cấp phái đẹp – Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *