Review son dưỡng tái tạo môi Protection Lip Balm SPF 20

Nó giúp tôi rất nhiều trong việc dưỡng ẩm và bảo vệ đôi môi của mình, bởi vậy mà tôi thường sử dụng Protection Lip Balm SPF 20 thay cho những thỏi son dưỡng môi khác trên thị trường.

Vừa có tác dụng bảo vệ môi, vừa mang đến cảm giác mềm mại cho đôi môi của mình, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng… là những ấn tượng và lí do khiến tôi chọn  Protection Lip Balm SPF 20.

Protection Lip Balm 1

Theo tôi được biết, son dưỡng môi rất cần thiết cho việc chăm sóc môi trong cả mùa đông và mùa hè. Bởi ngoài tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết cho môi nó còn giúp bảo vệ môi khỏi những tác hại của các thỏi son thời trang, ảnh hưởng của tia UV trong ánh nắng mặt trời. Bởi vậy, tôi đã tạo thói quen sử dụng son dưỡng môi hàng ngày cho mình, mỗi khi thoa son môi mà trước khi đi ngủ. Tôi thấy khá hài lòng khi sử dụng son dưỡng môi Protection Lip Balm SPF 20 bởi nó không mang lại cảm giác bóng nhẫy khi thoa lên. Mùi vị của thỏi son này rất dễ chịu, nhẹ nhàng khiến tôi có cảm giác thích sử dụng nó.

Trước khi thoa son môi, bạn nên thoa trước một lớp son dưỡng môi đầu tiên để cung cấp độ ẩm và tránh những tác hại của chì, hay chất độc của son môi lên đôi môi của mình. Khi dùng Protection Lip Balm SPF 20, tôi không còn lo lắng nhiều về làn môi bị thâm sạm hay có chứa chì nữa. Tôi cũng có cảm giác môi của mình mềm và mịn hơn khi sử dụng nó trước. Môi của tôi cũng không bị thâm do sử dụng nhiều son môi mà ngược lại, nó có màu hồng rất tự nhiên.

Protection-Lip-Balm-SPF-20 3

Lí do tôi tìm đến Protection Lip Balm SPF 20 bởi vì thành phần của nó nữa, nó có chứa tinh chất dầu cọ giúp môi thêm mềm mịn và có khả năng tái tạo môi, có vitamin E nuôi dưỡng môi và ngoài ra còn có tinh dầu Bisabolol từ hoa cúc dại, một trong những thành phần mà tôi rất thích, nó khiến môi không còn căng rát và khó chịu khi bị nứt nẻ. Chính vì đọc những thành phần này, tôi lựa chọn Protection Lip Balm SPF 20, và tôi đã đúng khi lựa chọn sản phẩm này.

 Protection Lip Balm SPF 20 7

Ngoài ra, cũng bởi Protection Lip Balm SPF 20 là thỏi son có chứa chỉ số SPF bảo vệ môi trước ánh nắng mặt trời nên tôi quyết định lựa chọn. Vì tôi muốn tìm kiếm một thỏi son dưỡng môi trọn vẹn và có đầy đủ các tính năng, và Protection Lip Balm SPF 20 có đầy đủ điều nó.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *