Review sản phẩm cố định màu son Magix Fix ARTDECO

Một sản phẩm khiến tôi thấy hài lòng với đôi môi của mình, nó khiến tôi thêm tự nhiên hơn, và giúp đôi môi của tôi trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Khi biết đến sản phẩm cố định màu son Magix Fix của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO tôi đã vội vã mua luôn, không đắn đo gì và cho đến bây giờ sự lựa chọn ấy của tôi là đúng đắn. Tôi cho là như vậy.

Theo Elise chia sẻ: Tôi là một trong những người rất ủng hộ và thích sử dụng Magix Fix, với bài viết này, tôi muốn nhiều người biết về sản phẩm này hơn, và tôi nghĩ họ cũng sẽ thích thú như tôi.

Magix Fix 1

Một sản phẩm cố định màu son mà rất ít các hãng mỹ phẩm có được, tôi nghĩ đây là một sự sáng tạo thông minh và thiết thực cho chị em phụ nữ chúng tôi. Khi đến của hàng của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, khi được các nhân vien giới thiệu về sản phẩm này tôi sã quyết định lựa chọn nó ngay, bởi nó là thứ tôi cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Các thỏi son lâu trôi khiến tôi gặp khá nhiều phiền toái như ăn uống đều bị son trôi, thậm chí khi uống nước son có thể bị dính ra miệng cốc là tôi rất ngại và khó chịu… Những son môi giữ màu son quá lâu khiến tôi nghi ngờ về độ chì của nó, bởi vậy tôi không biết tìm cách nào để khắc phục vấn đề này. Sau đó, vấn đề đó của tôi đã được tháo gỡ nhanh chóng nhờ Magix Fix.

Magix Fix 2

Tôi ấn tượng với sản phẩm này bởi thiết kế khá độc đáo, nó được đựng trong một lọ nhỏ màu trắng, nắp đen và có một đầu dễ dàng để thoa lên môi.

Sau khi thoa son, tôi bắt đầu thoa Magix Fix và tôi đã thử bằng viêc uống một cốc nước, ăn một chiếc pizza và dùng khăn lâu miệng một cách tự nhiên nhất mà không phải e dè như trước. Thật ngạc nhiên là nó vẫn giữ được màu va màu son thật đẹp. Màu son căng mọng và mịn màng, như khi tôi thoa một lớp son bóng lên môi vậy. Nhưng nó không tạo hay để lại độ bóng nhãy, nó mang lại cảm giác môi căng mọng một cách tự nhiên.

Magix Fix 5

Tôi đã sử dụng Magix Fix hàng ngày, mỗi khi tôi thoa son, kết hợp dùng với son dưỡng mỗi và mọi người đều ngạc nhiên khi thấy tôi ăn uống thoải mái như vậy mà vẫn có được một màu son đẹp, không bị trôi hay phai màu.

Giá của sản phẩm này là 425.000 Việt Nam đồng, nó sử dụng được rất lâu và không hề đắt so với giá trị mà nó mang lại.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *