Review Lash Growth Activator Night Repair Balm

Từ ngày sử dụng Lash Growth Activator Night Repair Balm đôi lông mi của tôi đã dài lên trông thấy và tôi cực kỳ tự tin với đôi lông mi dài cong vút của mình.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Trước đây, tôi sở hữu một đôi mi ngắn “lủn củn”, thưa thớt rất đáng xấu hổ. Chính vì thế, mỗi lần đi dự tiệc hay có sự kiện quan trọng thì tôi lại tìm đến mi giả và mascara. Đương nhiên là lông mi của tôi chẳng thể dày hơn mà thậm chí còn thưa đi nữa. Những vết mascara khô cứng khiến mắt tôi có cảm giác rất khó chịu. Nhưng hiện nay tôi lại đang sở hữu một đôi mi cong dài tự nhiên, bạn có muốn biết bí quyết không? Đó chính là nhờ việc tôi dùng mascara dưỡng mi ban đêm Lash Growth Activator Night Repair Balm.

mascara

 

Đây là một loại mascara có vỏ ngoài màu trắng, in rõ nhãn hiệu ARTDECO- mỹ phẩm cao cấp của Đức. Với thiết kế chổi chuốt đặc biệt, loại mascara này đem lại cho tôi cảm giác cực kỳ thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Mỗi lần đưa nó lên mi, ngắm nhìn những đường nét sắc sảo của cây chuốt này là tôi lại thấy rất vui và hạnh phúc khi mình có thể sở hữu một sản phẩm “tinh tế” như thế. Nhưng điều quan trọng nhất đó là tôi có được đôi mi cong vút vạn người mơ.Tối nào tôi cũng sử dụng sản phẩm này cho đôi mi của mình. Các dưỡng chất có trong Lash Growth Activator Night Repair Balm khiến mi của tôi có cảm giác được thư giãn. Độ ẩm cần thiết và các dưỡng chất tạo cho tôi cảm giác mềm mại và thư thái. Và đương nhiên, chỉ sau 1 tháng, đôi mi của tôi đã nhanh chóng dầy dặn hơn và dài hơn, cong hơn.

mascara

 

Một trong những bí kíp của sự thành công này đó chính là tôi đã sử dụng chúng kết hợp với Lash Booster Volumizing Mascara Base dưỡng mi ban ngày. Mỗi lần trang điểm, thay vì sử dụng các loại mascara khác hay là mi giả thì tôi lại dùng loại mascara này. Không những đôi mi được dài cong mà loại mascara này nhìn còn rất tự nhiên, không bị vón cục, mang lại cho tôi đôi mi cong dài đẹp tự nhiên. Tôi biết rằng, các dưỡng chất từ tảo biển và táo đỏ sẽ nuôi dưỡng làn mi của tôi thật tốt. Và đương nhiên, chúng đã được chăm sóc cẩn thận.

mascara

Điều tôi thích nhất ở hai sản phẩm này đó chính là nó không hề chứa hương liệu, chất bảo quản hay mỡ lông cừu. Tức là nó an toàn tuyệt đối cho đôi mi của tôi. Nếu như bạn muốn sở hữu một đôi mi quyến rũ như tôi thì đừng nên bỏ qua 2 sản phẩm này nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *