Review kem trị giãn mao mạch Anti – Couperose Balm

Làn da của tôi bị giãn mao mạch và nó là một trong những điều tồi tệ nhất về dầm tôi gặp phải. Giờ thì mọi chuyện cũng đã ổn, làn da của tôi cũng trở nên khá hơn nhiều sau khi dùng Anti – Couperose Balm.

Anti – Couperose Balm là kem trị giãn mao mạch của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.  Chính nhờ nó mà tôi có thể cảm thấy dễ chịu hơn với làn da của mình sau những ngày dài khủng khoảng.

Anti - Couperose Balm 1

Tôi chỉ được biết đến làn da bị mụn, nám hay tàn nhang… chứ không bao giờ có thể nghĩ da cũng có thể bị một vấn đề đó là giãn mao mạch. Cho đến khi làn da của tôi bắt đầu mỏng dần và xuất hiện những mao mạch nhỏ trên da mặt, cũng như vùng đùi. Tôi tá hỏa và bắt đầu lên mang tìm google xem đó là dấu hiệu quả bệnh gì, đó là giãn mao mạch và thật ngạc nhiên trung bình 5 phụ nữ có đến 1 người bị vấn đề này. Và nguyên nhân thì có rất nhiều, mà tôi biết thì da tắc nghẽn mạch áo, dùng nhiều mỹ phẩm, do ánh nắng mặt trời và do tuổi tác. Nguyên nhân tôi bị như vậy có thể là do tuổi tác, bởi tôi là một trong những người bảo vệ và chăm sóc da của mình rất kĩ lưỡng.

Anti - Couperose Balm 6

Sau khi tìm hiểu về thành phần và công dụng của Anti – Couperose Balm tôi đã sử dụng và thật may mắn, làn da của tôi có những dấu hiệu chuyển biến tích cực ngay từ những ngày đầu mới sử dụng. Tôi bắt đầu thishc thú và an tâm hơn với làn da của mình. Chính vì thế tôi muốn chia sẻ cho những ai có vấn đề về da như tôi biết đến và sử dụng Anti – Couperose Balm.

Anti – Couperose Balm được chiết xuất từ canxi, silic, tinh dầu blueberry, vitamin E, dầu hạnh nhân có tác dụng cung cấp các chất dinh dưỡng cho da, chống lại quá trình oxy hóa và phục hồi làn da hiệu quả. Giúp da mịn màng và sáng màu hơn khi sử dụng, săn chắc hơn và quả thật sau khi dùng Anti – Couperose Balm tôi cảm thấy thật dễ chịu và da của mình đẹp lên trông thấy.

Anti - Couperose Balm 8

Vấn đề về da của tôi đã được điều trị triệt để và an toàn với kem trị giãn mao mạch Anti – Couperose Balm của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Tôi cảm thấy mình may mắn khi đã tìm được mỹ phẩm an toàn hiệu quả, bắt được đúng bệnh của làn da mình. Từ giờ thì tôi có thể yên tâm ngủ ngon lành và chăm sóc làn da của mình mỗi ngày, mà không còn lo lắng đến các vấn đề của da.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *