Review kem trị dị ứng, da bị khô nứt Sos Rich Cream

Tá hỏa với làn d bị dị ứng, tôi tìm đến Sos Rich Cream và nó giúp tôi lấy lại được khuôn mặt nguyên vẹn, thậm chí còn trắng và mịn màng hơn trước.

Không biết vì lí do gì mà làn da của tôi bắt đầu nổi những vết mụn cùng những mẩn ngứa màu đỏ, khiến tôi cảm thấy rất khó chịu, ngứa rát nhưng không thể gãi cũng không thể làm được gì. Không biết phải làm gì để điều trị, tôi cũng có được một số người cho thuốc để điều trị nhưng tình trạng da vẫn không thuyến giảm. Nó bong rộp và ngứa rát khiến tôi phát điên. Sau đó, tôi có tìm đến kem trị dị ứng Sos Rich Cream để sử dụng. Nó giúp tôi nhanh chóng làm mats và dịu da, giúp giảm khô rát da và được 1 tuần thì da tôi khỏi hẳn mà không để lại sẹo hay bất kì vết thâm nào.

Sos Rich Cream 1

Sos Rich Cream là kem trị dị ứng của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO giúp bạn có được làn da mịn màng hơn. Đặc biệt là trong mùa đông, khi da của bạn bị khô nứt hay bong tróc, bạn có thể sử dụng Sos Rich Cream để làm mềm mịn và chống khô da. Hiện tại tôi vẫn đang sử dụng Sos Rich Cream và coi nó như một lọ kem dưỡng ẩm của mình vậy, bởi nó rất nhẹ dịu và an toàn, phù hợp với mọi loại da và hơn hết, nó cung cấp và trị nẻ cho da cực tốt.

Trong lọ kem trị dị ứng này có chứa các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da, chống mất nước và cân bằng độ ấm, kích thích da tái tạo nên những tế bào mới.

Sos Rich Cream 4

Trong kem trị dị ứng Sos Rich Cream có chứa những thành phẩn như hạt phỉ, lô hội, khoáng chất magie giúp da loại bỏ những lớp bong tróc, mang đến cho da sự mềm mại, giảm khó chịu, cung cấp độ ẩm cho da và loại bỏ những vết đốm nau hay hắc tố đen để giúp da thêm mịn màng và tươi sáng hơn. Đó là lí do vì sao da không bị dị ứng tôi vẫn thường xuyên sử dụng loại kem này. Bởi da của tôi rất nhạy cảm và dễ bị dị ứng do mỹ phẩm hay những tác nhân ở bên ngoài.

Vì thế từ giờ tôi cũng bớt cảm thấy lo lắng và khó chịu khi thời tiết thay đổi, ăn phải những thực phẩm gây dị ứng… bởi trong tủ mỹ phẩm của tôi luôn có Sos Rich Cream.

Sos Rich Cream 7

Giá của sản phẩm này là 1.055.000 VND, không quá đắt, bởi đây là mỹ phẩm cao cấp. Hơn hết nó giúp bạn điều trị dị ứng mà không để lại bất cứ vết sạo hay vết thâm nào cả.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *