Review kem tái tạo da Intensive Regenerating Cream

Làn da của bạn cần được cung cấp độ ẩm, tái tạo và chống lão hóa thì mới có thể mịn màng và tươi trẻ. Và tôi thường sử dụng kem dưỡng tái tạo chuyên sâu để chăm sóc làn da của mình.

Tôi sử dụng Intensive Regenerating Cream của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Đây là kem dưỡng tái tạo chuyên sâu mà bạn có thể sử dụng để chăm sóc làn da của mình mỗi ngày. Tôi nghĩ làn da của bạn sẽ được cải thiện nếu dùng loại kem dưỡng da này. Bởi tôi đã dùng Intensive Regenerating Cream được một thời gian và được bạn bè hay mọi người khen da khỏe và mịn.

Intensive Regenerating Cream

Khi làn da của bạn bước vào độ tuổi 30, nó bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, đến độ tuổi hơn 40, nó bắt đầu hình thành những nếp nhăn và xuất hiện hiện tượng chay xệ da. Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng lão hóa da này sớm hơn, ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt thì dùng kem dưỡng da có tác dụng tái tạo lại da, cung cấp độ ẩm và các chất dinh dưỡng cho da là điều quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện cho mình.

Intensive Regenerating Cream là một lọ kem đáp ứng điều đó cho bạn, nó có chứa các chất chiết xuất từ thiên nhiên như quả lê gai Mexico, dầu marula, lượng vitamin E khá cao và ngăn ngừa làn da không bị khô da và thiếu sức sống.

Khi sử dụng Intensive Regenerating Cream bạn sẽ cảm nhận bạn được sự mềm mại và dễ chịu trên da của mình, bạn sẽ thấy thích cảm giác đó, tôi cá là như vậy. Bởi vậy mà tôi thường xuyên sử dụng Intensive Regenerating Cream, hầu như không bỏ ngày nào.

Intensive Regenerating Cream 4

Sau khi rửa mặt thật sạch, tôi dùng khắn mềm thấm khô, nhưng vẫn để da ẩm và lấy 1 lượng kem bằng hat đũa lên tay, xoa thật đều ra lòng bàn tay để làm nóng kem và thoa lên khắp vùng mặt và vùng cổ, sau gáy. Làm theo cách này kem sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da và mang lại hiệu quả cao hơn. Tôi sở hữu làn da nhờn, nhưng khi thoa kem Intensive Regenerating Cream tôi không hề cảm nhận sự nhờn rít khó chịu. Nó khô ngay tức khắc và mang lại cho bạn cảm giác khô thoáng mềm mại trên da. Vì vậy, nó phù hợp với nhiều các loại da khác nhau, ngay cả da khô hay nhạy cảm đều có thể dùng được.

Intensive Regenerating Cream 1

Bạn có thể sử dụng Intensive Regenerating Cream mỗi ngày để chăm sóc làn da của mình, bởi đây là một loại kem dưỡng da được đánh giá khá cao. Nó sẽ giúp bạn níu giữ tuổi thanh xuân của mình.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *