Review kem dưỡng kiểm soát dầu Oil Control Cream

Giờ tôi không còn cảm thấy khó chịu và bức bối với làn da của mình vào những ngày hè nắng gắt hay mùa đông hanh khô nữa. Bởi tôi đang có trong tay một sản phẩm có thể giúp làn da nhờn của tôi trở nên hoàn hảo.

Tôi đã từng kêu ca và khó chịu với làn da dầu nhờn khó chịu của mình. Nhưng từ lúc sử dụng mỹ phẩm cao cấp Oil Control Cream thì mọi vấn đề về da trở nên nhẹ nhàng với tôi hơn rất nhiều. Thậm chí tôi còn rất vui khi biết làn da nhờn của mình sẽ chậm lão hóa hơn và trẻ lâu hơn so với những làn da khác.

Oil Control Cream 1

Nếu trước đây tôi phải thường xuyên mang theo giấy thấm dầu bên cạnh, hay khi trang điểm, lớp nhờn trên luôn bám víu làm tôi mất đi sự tự tin và khó chịu. Khi chọn mỹ phẩm, tôi cũng phải lựa chọn rất kĩ lưỡng để không phải chọn những sản phẩm có chứa dầu. Tuy nhiê, giờ mọi thứ có vẻ dễ thở hơn khi tôi dùng Oil Control Cream.

Nó là một lọ có chứa những khoáng chất giúp da loại bỏ những lớp dầu thừa trên da, giải phóng lỗ chân lông giúp nó thông thoáng hơn và đồng thời tôi cũng cảm nhận được sự mịn màng khi dùng nó. Tôi nghĩ mình sẽ phải gắn bó với sản phẩm này lâu dài.

Mẫu mã của sản phẩm này không quá nổi bật, bạn sẽ thấy một màu trắng muốt khá sang trọng khi dùng Oil Control Cream. Nó được thiết kế theo kiểu lọ và vặn nắp khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, mẫu mã của nó không có gì đáng đề bàn, mà điều đáng để bàn đó là những chiết xuất từ sản phẩm này. Đó là lí do vì sao mà tôi lại khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm này và bản thân tôi cũng quyết định sử dụng sản phẩm này lâu dài.

Oil Control Cream 3

Oil Control Cream có chiết xuất từ hoạt chất hamamelis có trong cây hạt phỉ trong kem dưỡng da giúp bạn sẽ khít lỗ chân lông và khô phục mọi vấn đề về da.

Vitamin E, vitamin C giúp da mịn màng, trắng sáng và tươi mới hơn rất nhiều. Đây là những chất mà làn da của bất kì ai cũng đều cần.

Rễ sắn, nước hoa cam, hạt phỉ, kem cung cấp các dưỡng chất , kiểm soát lượng nhờn hiệu quả và cung cấp độ ẩm cho dam giúp da luôn khô thoáng và dễ chịu.

Oil Control Cream 8

Khi sử dụng Oil Control Cream tôi cảm thấy thích thú và khát vọng muốn sở hữu một làn da thường trỗi dậy, nó thật tuyệt và thật khô thoáng. Với kem kiểm soát dầu Oil Control Cream bạn sẽ có được làn da mịn màng, khô thoáng như một cô nàng có làn hoàn hảo vậy.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *