Review kem dưỡng đặc trị mụn Spot Control Cream

Kem dưỡng da đặc trị mụn Spot Control Cream là một trong những loại kem trị mụn cao cấp được đánh giá khá cao. Nó có thể giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo lắng và muộn phiền vì mụn.

Tôi bị mụn từ năm bước chân vào đaị học và cho đến bây giờ khi tôi đã ra trường được 1 năm, mà tình trạng mụn của tôi cũng không thuyên giảm. Mặc dù cũng đã thử nhiều cách như đắp mặt nạ, dùng kem trị mụn hay uống thuốc…tất cả đều vô nghĩa. Cũng có 1 thời gian mặt tôi đã mụn hẳn sau khi sử dụng kem trộn tuy nhiên sau đó nó càng trở nên tồi tệ hơn và tôi thực sự rất sợ khi nghĩ về thời gian đó. Tuy nhiên bây giờ tôi cũng có thể hài lòng hơn với làn da của mình bởi nó đang dần hết mụn và trở nên mịn màng hơn rất nhiều rồi.

Spot Control Cream 3

Sau khi mua Spot Control Cream tôi dùng ngay và sau hai ba hôm sau thấy có tác dụng hẳn, mặc dù không rõ rệt. Tiếp tục dùng và sau 2 tuần tôi nhận được lời khen của mọi người, khen tôi đỡ munj và da sáng mịn hơn. Quá vui mừng tôi tiếp tục dùng đều đặn và đến bây giờ có thể tạm hài lòng với làn da của mình. Bởi khi dùng Spot Control Cream da mặt sau mụn của tôi không còn mang những dấu vết tàn dư của sẹo hay những vết thâm, da mặt tôi mịn hơn và sáng hơn, điều đó làm tôi rất hài lòng. Bởi có rất nhiều sau khi hết mụn thường phải vật vã một thời gian dài để chiến đấu với những vết thâm và sẹo mụn, thậm chí da mặt còn bị rỗ mà không thể điều trị và mịn màng như những làn da bình thường.

Spot Control Cream 2

Spot Control Cream được chiết xuất từ thiên nhiên, với thành phần kẽm, tinh dầu hoa hướng dương giúp da lấy đi những vết mụn trên da mặt, bổ sung độ ẩm chp da và thúc đẩy những nhân mụn ra khỏi khuôn mặt. Khi sử dụng kem trị mụn này tôi thực sự yên tâm vì thành phần của nó hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên và là mỹ phẩm cao cấp của Đức, không giống như những sản phẩm trôi nổi và không rõ thành phần như trước tôi thường dùng.

Spot Control Cream 8

Mặc dù là mỹ phẩm cao cấp tuy nhiên giá thành của sản phẩm này không hề đắt, nó chỉ có 645.000VND vậy nên khá phù hợp và bất kì bạn gái nào cũng có thể điều trị mụn được. Bạn nên sử dụng Spot Control Cream khi da mặt của mình bị mụn, đó là lời khuyên chân thành nhất của tôi.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *