Review kem dưỡng da mặt All Day Protection Cream

Cảm giác dễ chịu, mát dịu và thoải mái khi sử dụng loại kem dưỡng da mặt này. Sau khi sử dụng da mặt mềm hơn hẳn và sau một thời gian làn da trở nên sáng và đều màu hơn.

Trước đây tôi cũng có sử dụng những mỹ phẩm của các hãng mỹ phẩm cao cấp khác. Tuy nhiên khi được bạn tôi giới thiệu lọ kem dưỡng da mặt ban ngày All Day Protection Cream thì tôi quyết định mình sẽ gắn bó với loại kem dưỡng da này lâu dài. Không phải bởi nó mang lại hiệu quả tức thì, không phải bởi giá thành nó mềm mà tôi thấy nó thực sự phù hợp và an toàn với làn da của mình.

All Day Protection Cream 5

Sau khi bị dị ứng da mặt thì tôi đã thận trọng hơn khi sử dụng mỹ phẩm, tôi khá đề phòng một số những sản phẩm được sử dụng hàng ngày như sữa rửa mặt, kem dưỡng da… Nhưng sau đó, tôi nhận thấy cô bạn cũng phòng làm việc của tôi da mặt dần trở nên mịn màng hơn, sáng hơn rõ rệt thì tôi đã được cô ấy giới thiệu cho kem dưỡng da ban ngày All Day Protection Cream. ARTDECO là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp và có thương hiệu tại Đức nên tôi cảm thấy khá yên tâm với nó. Do cô bạn tôi da mặt cũng khỏe đẹp lên mà không gặp bất cứ vấn đề nào về da nên tôi cũng quyết định dùng thử Alll Day Protection Cream sau một thời gian dài bỏ bẵng vì bị dị ứng.

Khác với những lọ kem dưỡng da mặt khác có thiết kế với hình tròn, vuông thì All Day Protection Cream có thiết kế hình chũ nhật với hai màu xanh và tắng khá nổi bật và sang trọng.

All Day Protection Cream 1

Kem có màu trong suốt và mùi thơm thoảng thoảng rất dễ chịu. Khi thoa kem lên da mặt có cảm giác mát, nhẹ và dịu, rất thú vị. Sau khoảng 1 tuần sử dụng tôi có nhận thấy da mặt của mình sáng hơn nhưng không quá rõ. Chỉ đến từ tuần thứ hai nó mới mang lại kết quả mà mắt thường của ta có thể thấy rõ rệt. Da tôi trở nên mịn hơn, căng hơn và trắng sáng hơn là những lời nhận xét mà tôi nhận được. Vì thấy kết quả như vậy nên tôi cũng yên tâm sử dụng. Bởi thành phần của loại kem này hầu hết được chiết xuất từ thiên nhiên, những thành phần này hoàn toàn an toàn với da.

All Day Protection Cream 9

Giá thành của sản phẩm này cũng không quá đắt, 860.000 VND bạn có thể sử dụng kem dưỡng da được một thời gian khá lâu. Đó là những lí do tôi quyết định gắn bó với sản phẩm này lâu dài và rủ rê các chị em sử dụng cùng tôi.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *