Review kem dưỡng ẩm Vitamin Moisture Cream ARTDECO

Làn da của bạn đang lên tiếng thiếu những dưỡng chất nào? Nguyên nhân nào khiến là da của bạn bị khô sạm và thiếu sức sống. Loại kem dưỡng ẩm nào thực sự tốt với làn da của bạn.

Sau những muộn phiền về làn da của mình thì giờ đây tôi cũng đã được thở phào nhẹ nhõm vì các vấn đề về da đã được giải quyết. Tôi sở hữu một làn da khá khô, sạm và thiếu sức sống nhưng không hiểu được nguyên nhân vì sao. Cho đến khi tôi được người bạn mách cho sử dụng kem dưỡng ẩm bổ dung vitamin và khoáng Vitamin Moisture Cream của ARTDECO tôi mới hiểu được làn da của mình cần những gì.

Vitamin Moisture Cream  4

Độ ẩm, dưỡng chất và vitamin là những thứ mà làn da của bạn luôn cần mỗi ngày, vì vậy nếu muốn nuôi dưỡng và giúp da thêm khỏe đẹp thì những dưỡng chất thiết đó phải được cung cấp cho cho làn da của bạn hàng ngày. Mặc dù tôi cũng hay ăn rất nhiều hoa quả, uống đủ nước nhưng tôi nghĩ làn da mình vẫn cần bổ sung thêm những dưỡng chất, và tôi quyết định sử dụng kem dưỡng ẩm. Được chị đồng nghiệp cùng cơ quan mách đã sử dụng kem dưỡng ẩm Vitamin Moisture Cream và thấy da của chị hồng hào và khỏe mạnh. Tôi cũng quyết tâm chiều hôm ấy tan làm phi ngay ra cửa hàng của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để rinh ngay một lọ Vitamin Moisture Cream về nhà.

Vitamin Moisture Cream  8

 

Ngay buổi tối hôm ấy, tôi đã dùng sản phẩm này ngay. Và thấy thực sự thích thú khi thoa kem Vitamin Moisture Cream thấy mềm mại và dễ chịu hơn hẳn, buổi sáng sau khi thức dậy da của tôi cũng khá khẩm hơn một chút xíu. Và tôi cũng tiếp tục sử dụng đều đặn Vitamin Moisture Cream hàng ngày, và thấy rõ được sự thay đổi theo chiều hướng tích cực trên làn da của mình. Tôi biết mình đã lựa chọn được loại kem dưỡng ẩm phù hợp và nghĩ mình sẽ trung thành với nó bởi nhiều yếu tố:

Kem dưỡng ẩm là một trong những loại kem cần thiết mà bạn nên sử dụng nó mỗi ngày nếu muốn có một làn da mềm mại.

Vitamin Moisture Cream nhẹ dịu và phù hợp với làn da của tôi.

Các thành phần Vitamin Moisture Cream đều chiết xuất từ nhiên, với những dưỡng chất quý cho làn da như quả lê, dầu marula, bơ hạt mỡ, đá núi lửa… khiến tôi thực sự yên tâm.

Vitamin Moisture Cream  6

Giá cả cho một lọ Vitamin Moisture Cream là 1.055.000 VND, không quá đắt so với một sản phẩm dưỡng da cao cấp. Tôi nghĩ mình đang đầu tư có lãi cho làn da của mình và tôi khuyên bạn cũng nên sử dụng Vitamin Moisture Cream nếu muốn nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *