Review High Precision Liquid Liner qua những trải nghiệm thực tế

High Precision Liquid Liner thật tuyệt vời cho riêng tôi và chắc chắn là các bạn cũng đã từng rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trước giờ tôi vẫn chỉ biết đến chì kẻ thông thường hay bút sáp. Điều này khiến cho tôi không được ưng ý về đôi mắt của mình lắm. Nhưng tôi cũng ngại thay đổi, đơn giản là vì tôi chưa tìm được sản phẩm nào phù hợp hơn, chì kẻ mắt nước thì tôi lại sợ nó nhanh trôi và không được bền màu. Tôi chỉ thực sự thay đổi và có một trải nghiệm mới khi tôi bắt gặp chì kẻ mắt nước công nghệ cao High Precision Liquid Liner. Tôi đã thực sự là rất hài lòng.

bút kẻ mắt nước

Cây chì này có phần thân màu bạc bóng và phần gần ngòi kẻ có màu đen. Trên thân cây chì có dòng chữ ghi thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Điều tôi ưng nhất ở sản phẩm này đó chính là ngòi chì công nghệ cao với những sợi mảnh cực tinh tế. Nó khiến cho tôi có được những đường kẻ mảnh nhất và đẹp nhất. Nhớ ngày lần đầu tiên tôi bước vào cửa hàng của ARTDECO, tôi đã bị hấp dẫn ngay bởi High Precision Liquid Liner này.

Tôi đang gặp phải vấn đề về chì kẻ mắt của mình, nó khiến cho tôi thấy an tâm hơn và đã bắt đầu sử dụng. Tất cả mọi thứ nó mang lại cho tôi khiến cho tôi rất hài lòng và thỏa mãn. Thay vì những nét chì thô kệch và to thì tôi đã có được những đường kẻ mắt thật thanh mảnh và thực sự rất đẹp

bút kẻ mắt nước

Tôi cũng rất ưng hình dáng của cây chì này, nó nhỏ gọn và cũng đầy đủ chức năng. Nhờ nó nhỏ gọn và mỗi khi sử dụng tôi đều kẻ rất nhanh và đương nhiên là tôi đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

bút kẻ mắt nước

Nếu bạn thích và muốn trải nghiệm thì bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/but-ke-nuoc-mat-voi-dau-co-cong-nghe-cao-high-precision-liquid-liner.html#option-283

Tôi là một cô nàng văn phòng và đương nhiên bộn bề công việc khiến tôi không thể có thời gian để trang điểm lại được và hơn nữa là kẻ lại đôi mắt của mình. Nhưng từ khi dùng High Precision Liquid Liner tôi đã hoàn toàn được ủng hộ. Nó bền màu đến bất ngờ và khiến cho tôi cả ngày dài làm việc mà cũng không cần phải tô lại.

bút kẻ mắt nước

 

Nhiều bạn cũng hay hỏi rằng, nó lâu trôi như thế thì liệu có bị ảnh hưởng đến mắt không. Có thể bạn chưa biết rằng, sản phẩm này không hề chứa hương liệu hay các chất bảo quản, chính vì thế mà nó an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của bạn. Hơn nữa, đây lại là sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *