Review High Performance Lipsticks ARTDECO

Son môi chống nhăn High Performance Lipsticks là một trong những sòng son môi độc đáo và chất lượng của ARTDECO khi nó mang đến cho bạn một màu son tươi mới, mịn màng và căng mọng.

ARTDECO là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp bao gồm các mỹ phẩm trang điểm, dụng cụ và một số những sản phẩm dưỡng da. Và một ntrong những sản phẩm bắt mắt nhất của họ là son môi, chúng có những màu sắc nổi bật và được xếp sắp gọn gàng trong những gian hàng. High Performance Lipsticks là một trong những màu son thương hiệu mang dòng “cao cấp” và nó nghe có vẻ đầy sự hứa hẹn. Dưới đây là đánh giá của tôi về High Performance Lipsticks.

High Performance Lipsticks 1

Thông tin về sản phẩm

High Performance Lipsticks là dòng son cao cấp, được thiết kế quyến rũ của mình cùng với ánh sáng không thể cưỡng lại được cũng như kết cấu mềm mại, cung cấp cho đôi môi độ ẩm cần thiết, Sự mềm mại và tinh tế của nó khi trang điểm khiến tôi cảm thấy mình quyến rũ hơn,

Do được sản xuất với công nghệ chuỗi peptide Maxi Lip làm tăng kếu cấu cho làn môi, đầy các nếp nhăn và giúp đôi môi thêm mượt mà hơn tưởng tượng. Son môi còn được nuôi dưỡng thêm pathenol và vitamin E, nhiều màu sắc khác nhau rất hoàn hảo và làm nổi bật đôi môi, vừa khiến môi thêm kín đáo, vừa làm nổi bật và tự nhiên.

High Performance Lipsticks 6

Tôi yêu High Performance Lipsticks bởi:

Tôi nhận thấy sản phẩm này có bao bì rất đơn giản nhưng sang trọng. Tên của nó được gắn trên ống và không ai có thể ngăn cản tôi sử dụng ngay lập tức bởi tôi có một trái tim dễ yếu mềm khi nói đến bao bì đẹp.

Nó là màu kem và lướt nhẹ nhàng, dễ dàng trên môi bạn.

Nó giữ trong được một khoảng thời gian khoảng 3 tiếng đồng hồ mà không bị trôi, đổi màu.

High Performance Lipsticks  không làm khô môi, nhờ có thành phẩm panthenol và vitamin E

High Performance Lipsticks 4

Nó đa dạng và nhiều màu sắc.

Nó làm môi thêm sáng bóng như những thỏi son mates kì diệu

Nó có hầu hết các màu sắc khác nhau từ trung tính đến sôi động.

Tôi ước

Nó rẻ hơn một chút, chỉ cần nó rẻ hơn một chút bạn có thể thoải mái sử dụng mỹ phẩm cao cấp và sở hữu nhiều màu sọn này hơn. Tôi cũng mong muốn nó có chỉ số SPF.

High Performance Lipsticks 7

Với những người đang tìm kiếm những sản phẩm Maxi lip thì tôi nghĩ High Performance Lipsticks rất phù hợp với bạn và nó là lựa chọn tốt cho bạn. Hiện nay tôi đang sử dụng son môi High Performance Lipsticks với mã màu 455, tôi khá hài lòng về màu son trên đôi môi của mình.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi chống nhăn Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *