Review Eyebrow Powder qua trải nghiệm của Lenda

Tôi đã rất hài lòng khi sử dụng phấn đánh lông mày Review Eyebrow Powder. Hãy sử dụng Review Eyebrow Powder nếu như bạn muốn có đôi lông mày đẹp tự nhiên.

Tôi là Lenda, tôi là một cô nàng cực mê trang điểm và luôn luôn tìm cho mình những sản phẩm mới mà chất lượng của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để trang điểm cho khuôn mặt cũng như là dưỡng da cho cả cơ thể mình. Lý do tại sao tôi tin dùng ARTDECO, bạn có biết không? Đó là vì khi đến đây tôi cảm thấy rất thoải mái, tôi được mọi người tư vấn rất chu đáo. Và đương nhiên, điều quan trọng nhất chính là sản phẩm rất chất lượng, khiến tôi rất hài lòng và yên tâm. Nếu như bạn muốn được như vậy thì hãy thử trải nghiệm nhé.

artdeco

Riêng về đôi lông mày của tôi thì tôi đã tin dùng Review Eyebrow Powder. Ngày trước, tôi cũng chỉ dừng lại ở việc dùng chì kẻ lông mày, nhưng sau nhiều lần tôi băn khoăn thì tôi đã nhận ra rằng, đôi lông mày của tôi khá cứng và nó chưa được đẹp lắm và tôi đã tìm đến mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để tìm ra lý do. Vậy là tôi đã tìm được phấn đánh lông mày Eye brow Powder.

 

Nhìn từ bên ngoài bạn có thể thấy Review Eyebrow Powder được đựng trong một chiếc hộp hình chữ nhật. Review Eyebrow Powder có 3 màu chính đó là đen, nâu đậm và nâu nhạt. Bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với sở thích của mình hoặc bạn có thể chọn cách như tôi đó chính là dùng kết hợp cả 3 màu để có được màu lông mày hoàn hảo hơn.

Eye Brow Powder

Vào mỗi lần trang điểm, sau khi tôi dùng chì kẻ lông mày thì tôi đã dùng đến phấn đánh lông mày Review Eyebrow Powder để tô điểm cho đôi lông mày của mình. Và thật bất ngờ, đôi lông mày của tôi được mềm mại hơn và quyến rũ hơn trông thấy. Những hạt phấn mịn màng không chỉ mang lại cho tôi đôi lông mày mềm mại mà nó còn cho tôi cảm giác mềm mại ở vùng da quanh mắt. Quan trọng hơn là cả ngày dài tôi không cần phải lo lắng về đôi lông mày của mình vì những hạt phấn này bám rất chắc và rất hoàn hảo. Vì lông mày của tôi khá thưa nên nó thường có màu khá nhạt, không được hấp dẫn nên Review Eyebrow Powder đã giúp tôi rất nhiều trong việc tô đậm thêm cho đôi lông mày của mình.

Eye Brow Powder

Bạn cũng hoàn toàn có thể có những trải nghiệm tương tự và bạn chỉ cần đặt mua sản phẩm ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/phan-danh-long-may-eye-brow-powder.html#option-524

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *