Review Eye Designer Refill qua những trải nghiệm thực tế

Eye Designer Refill là một sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Chắc hẳn bạn cũng chẳng còn gì xa lạ với hãng mỹ phẩm này của Đức. Một trong những lý do tôi chọn Eye Designer Refill là vì nó là sản phẩm của ARTDECO và tôi biết chắc chắn rằng mình sẽ không bị thất vọng. Vậy là tôi đã đúng. Bạn có thể thấy ngay sản phẩm này.

phấn mắt

 

Nó được đựng trong một chiếc hộp rất nhỏ gọn và sang trọng. Tôi đã từng mang nó đi bất cứ nơi đâu mà tôi muốn, từ khi đi biển, đến khi đến công ty… Vì nó quá nhỏ gọn và thuận lợi.

Đó là bên ngoài, còn bên trong thì tôi không còn gì để tả ngoải hai từ “tuyệt vời”. Tất cả mọi người khi nhìn thấy đôi mắt của tôi đều thốt lên “đẹp thật” và điều đó khiến tôi thực sự rất thích thú. Khi sử dụng sản phẩm này tôi đã có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

phấn mắt

Thứ nhất, những hạt phấn này rất mềm, rất mịn và rất nhẹ nhàng. Nó có thể nhanh chóng đi sâu vào làn da của tôi và lên màu rất đẹp. Hơn nữa, những tinh thể phấn nhỏ li ti này lại có thể giúp tôi lấp đầy được những nếp nhăn mà do tôi ngồi máy tính nhiều gây ra.

Thứ hai, Eye Designer Refill lại có hệ thống hộp mực bơm lại. Nhờ có hộp này mà tôi có thể chọn bất cứ màu nào tôi thích, tiếp đó là tôi thay màu và đánh lên mắt của mình thôi, thậm chí có nhiều lần tôi còn trộn vài màu lại với nhau để cho ra màu của riêng tôi.

phấn mắt

Thứ ba, Eye Designer Refill có chứa sáp Nourishing và nhiều vitamin E. Nhờ đó mà làn da quanh mắt của tôi luôn được mịn màng và mềm mại. Đó cũng chính là lý do mà tại sao phấn mắt của tôi luôn được bền màu và lâu trôi. Tôi có thể đánh vào buổi sáng và không cần phải đánh lại vào buổi trưa nữa. Thực sự là rất tiết kiệm thời gian. Nhưng các bạn cũng cần chú ý là khi bạn sử dụng sản phẩm này thì bạn cũng nên tẩy trang thật sạch đôi mắt của mình trước khi bạn đi ngủ nhé

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *