Review Eye Brow Stencils cùng với Lenda qua trải nghiệm thực tế

Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có được đôi lông mày cực chuẩn dáng từ khi tôi sử dụng giấy nến tạo dáng lông mày Eye Brow Stencils.

Chắc hẳn bạn cũng đã từng rất loay hoay với đôi lông mày như tôi. Khi tạo dáng cho nó, tôi không biết phải căn chỉnh làm sao để nó được đối xứng. Có những lần tôi đã mất cả giờ đồng hồ mà hai bên lông mày của tôi vẫn không chịu “ăn nhập” vào nhau. Nó làm tôi rất lúng túng và nhiều lúc tôi đã “bỏ qua” bước này. Và bạn biết đó, kết quả là đôi lông mày của tôi nhìn “không ra làm sao cả”. Nhưng tôi không thể cứ mãi “cẩu thả” như thế được. Những dịp trọng đại thì tôi không được phép kẻ lông mày như thế. Và thế là tôi lại quyết tâm tìm đến mỹ phẩm cao cấp ARTDECO lần nữa. Đương nhiên là tôi lại được họ tư vấn chu đáo và tôi cũng đã chọn được sản phẩm cực kỳ phù hợp cho chính mình.

Eye Brow Powder

Tôi đã tìm được miếng giấy nến tạo dáng cho lông mày Eye Brow Stencils. Loại giấy này có 3 dáng, được thiết kế theo 3 dáng lông mày dày, vừa và mỏng. Tôi đã chọn loại vừa vì tôi có đôi lông mày khá cân đối, không quá dày và không quá mỏng. Và từ đó tôi đã dùng Eye Brow Stencils mỗi khi tôi cần tạo dáng cho đôi lông mày của mình. Thay vì mất cả giờ đồng hồ như mọi lần thì tôi chỉ mất khoảng 5 phút là tôi đã có được dáng lông mày hoàn hảo rồi.

Eye Brow Stencils

 

Bên cạnh việc tạo dáng cho lông mày, tôi cũng đã tìm đến những sản phẩm trang điểm giúp tôi có được đôi mắt quyến rũ hơn. Đó chính là chì kẻ lông mày và phấn đánh lông mày Eye Brow Powder. Và đương nhiên cả 3 sản phẩm này đều không khiến tôi thất vọng. Tôi đã có được đôi lông mày đẹp tự nhiên và quyến rũ chỉ trong một thời gian trang điểm rất ngắn.

Eye Brow Powder

Nếu như bạn muốn mua Eye Brow Stencils thì bạn có thể xem thêm và đặt mua ngay tại đây nhé: http://artdeco.com.vn/giay-nen-tao-dang-long-may-eye-brow-stencils.html

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *