Review Eye Brow Color theo trải nghiệm của Halen

Review Eye Brow Color khiến tôi thực sự hài lòng và luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm này nói riêng và các sản phẩm của ARTDECO nói chung.

Nếu như bạn thấy tôi trước đây thì chắc chắn là bạn sẽ rất bất ngờ khi tôi sở hữu một đôi lông mày không thể “buồn cười” hơn. Nó khá là lộn xộn và “thưa thớt”. Tôi vẫn hay bị các bạn trêu rằng tôi không có lông mày. Chính vì thế mà tôi đã rất ngượng và quyết tâm đi tìm cho mình một loại bút kẻ lông mày có thể giúp tôi khắc phục được nhược điểm này của đôi lông mày. Và tôi đã thành công khi tôi đã tìm thấy chì kẻ lông mày với đầu bút mềm mại Review Eye Brow Color

bút kẻ lông mày

Tôi đã tìm đến cửa hàng của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO như một thói quen và tôi đã chợt bị cuốn hút bởi hình dáng, cấu tạo cũng như là công dụng của chì kẻ lông mày Review Eye Brow Color. Đó chính là thứ tôi đang rất cần. Đó là một loại chì kẻ lông mày nước, nó có màu nâu, bên ngoài bút có ghi tên hãng mỹ phẩm mà tôi luôn luôn tin tưởng sử dụng ARTDECO.

Ngay từ lần đầu sử dụng sản phẩm này tôi đã rất ưng ý. Đây là loại chì kẻ bút dạng nước và có kết cấu dạng bán trong suốt, chính vì thế mà đôi lông mày của tôi được tạo dáng rất tự nhiên và đẹp hoàn hảo.

bút kẻ lông mày 1

Mặc dù nó ở dạng nước những nó lại không hề nhanh trôi, ngược lại nó lại cực bền màu. Chì kẻ lông mày Review Eye Brow Color đặc biệt là không có mùi và hoàn toàn an toàn với đôi lông mày. Chân mày của tôi không hề bị ảnh hưởng gì cả, kể cả phần da quanh lông mày nữa.

bút kẻ lông mày 2

 

Thật kỳ diệu, sau khi sử dụng sản phẩm này, đôi lông mày “lộn xộn” của tôi đã nhanh chóng vào nếp hơn và được quyến rũ hơn. Đôi lông mày của tôi đẹp tự nhiên và quyến rũ cũng rất tự nhiên và đương nhiên là bạn tôi cũng rất bất ngờ về điều này. Những lời khen ngợi của bạn bè khiến tôi càng ưng ý về sản phẩm này. Hơn nữa, bạn biết không, với một cô nàng văn phòng như tôi thì nó đúng như là một người bạn “chi kỷ”. Tôi không hề mất quá nhiều thời gian để có thể kẻ được đôi lông mày đẹp, thêm vào đó là tôi cũng không hề mất thời gian để kẻ lại đôi lông mày của mình vì không hề lo nó bị phai màu nhanh chóng. Bạn có muốn sở hữu đôi lông mày như tôi không? Cùng tham khảo thêm và đặt mua sản phẩm ngay tại đây nhé: http://artdeco.com.vn/but-ke-long-may-voi-dau-but-mem-mai-eye-brow-color.html#option-326

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *