Review chì kẻ môi không màu Invisible Lip Contour

Giúp đôi môi của bạn thêm dày và quyến rũ một cách tự nhiên nhất có thể là chì kẻ môi không màu làm dầy viền môi Invisible Lip Contour.

son môi chống nhăn

Theo Sara, là một trong những người khá chú trọng về hình thức và trang điểm, tôi có học và biết rất nhiều những kiến thức về trang điểm và mỹ phẩm. Chính vì vậy mà những sản phẩm tôi dùng, tiêu chí đầu tiên là về chất lượng, phù hợp với tôi và tiếp đến là hiệu quả mà nó mang lại.

Invisible Lip Contour 4

Phong các trang điểm mà tôi luôn theo đuổi đó là trang điểm tự nhiên, vì thế hầu hết những sản phẩm tôi sử dụng đều mang đến sự tự nhiên, và chì kẻ viền môi Invisible Lip Contour là một trong những mỹ phẩm mà tôi chọn lựa.

Invisible Lip Contour là chì kẻ môi không màu làm dầy viền môi của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO đến từ Đức. Tôi sử dụng sản phẩm này đã được một thời gian khá lâu và quyết định trung thành với nó, bởi đây là một trong những sản phẩm khá phù hợp với tôi.

Invisible Lip Contour 8

Khi thoa son, nếu bạn không sở hữu được một đôi môi hoàn hảo hay quyến rũ thì những dụng cụ trang điểm như cọ môi, kem che khuyết điểm hay chì kẻ viền môi bạn nên có. Chúng sẽ giúp ích cho bạn định hình và che đi những khuyết điểm của đôi môi, giúp môi thêm căng mọng và lâu trôi màu hơn. Và đặc biệt, với chì kẻ môi, nó giúp đôi môi của bạn thêm nét hơn và che đi những nếp nhăn trên viền môi của bạn. Vậy nên tôi có đầy đủ những dụng cụ trang điểm đó cho đôi môi của mình.Nhưng tôi lại không thích sử dụng chỉ kẻ môi nó có màu, nó chỉ phù hợp với những buồi tiệc, hay trang điểm đậm. Còn thường ngày, để giữ những nét tự nhiên cho mình, tôi chọn chì kẻ môi không màu Invisible Lip Contour.

Invisible Lip Contour 9

Chỉ kẻ viền môi không màu Invisible Lip Contour có màu da hồng trông suốt trông rất giống với màu môi của bạn, và khi kẻ bạn sẽ không thể nhận ra mình đã kẻ viền môi nhưng nhìn đôi môi vẫn sắc nét và dầy lên trông thấy. Điều này khiến đôi môi của bạn trở nên quyến rũ hơn, dầy dặn hơn rất nhiều những vẫn tự nhiên.

Điều mà tôi lựa chọn Invisible Lip Contour, chính là thanhf phần của nó, nó được chiết xuất từ thành phần sáp được tuyển cọn đặc biệt kết hợp với Max Lip, dưỡng ẩm và không làm khô môi, không gây hại cho môi.

Invisible Lip Contour 7

Giá của sản phẩm Invisible Lip Contour này là 185.000 Việt Nam đồng, không quá đắt so với hiệu quả mà nó mang lại.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm môi xinh ARTDECO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *