Refresh những thói quen hàng ngày để có làn da xinh

Bạn đã bỏ bẵng làn da của mình bao lâu không chăm sóc, bạn muốn làm một cuộc “cách mạng mới” để trẻ hóa làn da, giúp da bạn luôn trắng sáng mịn màng. Hãy đễ chúng tôi hướng dẫn con đường đi chinh phục làn da sáng đẹp cho bạn nhé.

Chỉ với những thói quen hàng ngày, bạn cũng có thể làm trẻ hóa làn da của mình, giúp mình sở hữu một làn da trắng sáng và mịn màng.

Rửa mặt

Nếu hàng ngày bạn rửa mặt qua loa, hay không chú trọng gì đến các quá trình tuần hoàn hàng ngày này. Thì nay bạn nên quan tâm đến cách rửa mặt và dùng các loại sữa rửa mặt nhé. Trong quá trình rửa mặt, bạn có thể massage nhẹ nhàng và lựa chọn cho mình một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình. Không rửa mặt quá nhiều lần một ngày và rửa mặt với nước thôi là chưa đủ cho một làn da sạch và trắng sáng. Chỉ với rửa mặt đúng cách, bạn đã có thể có được một làn da trắng sáng rồi.

Uống nước

Các loại sữa rửa mặt

Uống nước không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn, mà nó còn có tác dụng rất lớn đối với làn da. Tuy nhiên, uống đủ 2 lít nước mối ngày thôi là đúng nhưng chưa đủ. Bạn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và uống 1 cốc nước vào buổi sáng và buổi tối. Điều này không chỉ giúp bạn thanh lọc ruột, mà còn giúp cho máu không bị đông đặc. Khi máu bị đông đặc, sẽ dẫn đến thiều oxy lên não, lắng động các sắc tố da, gay lão hóa. Vì vậy, hãy hình thành thói quen này để có một cơ thể khỏa mạnh và làn da trắng sáng nhé.

Massage da mặt

Việc này giúp cho làn da của bạn loại bỏ những bụi bẩn và giúp chống lão hóa, giảm các vết nhăn hiệu quả. Bạn có thể kết hợp massage lúc rửa mặt với sữa rửa mặt và trước khi đi ngủ.

Bạn cũng có thể bắt chước các cô gái Hàn Quốc với bài luyện tập cơ mặt đơn giản mà hiệu quả, với đọc 10 lần rõ ràng “Ma Me Mi Mo Mu”. Với bài tập này hàng ngày, cơ mặt của bạn sẽ giãn ra và tươi trẻ hơn.

Ăn sữa chua

Các loại sữa rửa mặt

Nếu bạn là một co nàng nghiền sữa chua, thì nó thực sự tốt cho hệ tiêu hóa và làm đẹp da của bạn. Trong sữa chua chua có chứa caxi và các vi khuẩn có lợi cho cơ thể. Mỗi ngày một cốc sữa cho cho một làn da trắng đẹp, thật đơn giản và tuyệt vời đúng không.

Ăn cà chua

Cũng giống như sữa chua, ăn cà chua cũng giúp cho bạn sở hữu một làn da mịn màng, và trắng sáng.  Trong cà chua có chứa rất nhiều vitamin C – một trong những vitamin hàng đầu cho quá trình làm đẹp da. Vì vậy, mỗi ngày háy ăn một quả cà chua để cung cấp vitamin C cho là da của mình nhé.

Thoa kem dưỡng da

Các loại sữa rửa mặt

Bạn hãy tập cho mình thói quen sử dụng kem dưỡng da để chăm sóc làn da của mình. Sử dụng kem dưỡng da không chỉ giúp bạn có một làn da trắng, cải thiện được làn da, mà còn giúp da bạn chống lão hóa về sau này nữa. Đặc biệt, sử dụng kem dưỡng da ban đêm có tác dụng cực tốt. Lúc này, làn da của bạn hấp thụ rất nhanh các dưỡng chất vào trong da và phát huy tối đa hiệu quả. Hãy lựa chọn sữa dưỡng da của các hãng mỹ phẩm cao cấp để “yêu chiều” làn da cưng của mình nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *