“Thổi bay” da bóng nhờn nhờ mỹ phẩm trang điểm cao cấp

Biết bao cô gái thầm ước về một “làn da như ngọc”. Với sự phát triển vượt trội về khoa học và công nghệ như hiện nay thì việc hỗ trợ của các phương tiện kĩ thuật cùng mỹ phẩm để làm các cô gái trở nên xinh đẹp hơn không phải là hiếm gặp.

Khám phá mẹo tẩy trang cực hiệu quả cho môi

Khi tẩy trang bạn thường bỏ qua đôi môi của mình chính vì thế đây là một trong những nguyên chính gây ra tình trạng thâm và khiến môi trở nê nút nẻ thiếu sức sống.

Khám phá tips làm đẹp môi từ thiên nhiên cho mùa thu

Mùa thu sắp đến và bạn đã có những kiến thức gì để chăm sóc cho làn da và đôi môi của mình. Với thời tiết hanh khô mà mùa thu mang lại, bạn sẽ phải thường xuyên đối mặt với tình trạng khô nứt của môi.

Bật mí: Làm sao để luôn trẻ lâu như phụ nữ Nhật Bản?

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp không tuổi tác. Nhìn gương mặt họ, bạn khó có thể đoán biết được độ tuổi chính xác. Tại sao họ có thể sở hữu vẻ đẹp đó? Phụ nữ Việt Nam cũng hoàn toàn có thể nếu thực hiện các bí kíp dưới đây.

7 loại mỹ phẩm làm đẹp “theo” em đi khắp mọi nơi

Con gái ai chả mong muốn có người “nắm lấy tay em – cùng em đi suốt cuộc đời”, nhưng để có người cùng em đi đến cuối đời thì em trước hết phải biết yêu bản thân, phải biết làm đẹp. Ngoài người bạn đời thì những món mỹ phẩm sau sẽ cùng em đi khắp mọi nơi giúp em luôn tỏa sáng.

Tự làm sữa rửa mặt tại nhà cho da khô, da nhờn da thường

Mỗi sáng và tối chúng ta đều rửa mặt để nhằm rửa trôi bụi bẩn, loại bỏ toàn bộ những chất độc hại ẩn sâu trong da. Tuy nhiên chúng ta cần tìm được loại sản phẩm rửa mặt với những thành phần tốt nhất. Một số công thức tự nhiên tự chế sau sẽ là gợi ý cho bạn.

Là phụ nữ phải biết tự yêu bản thân mình thật nhiều

Muốn ai đó yêu mình thật nhiều thì trước tiên phải biết tự yêu lấy bản thân. Phải chăm sóc cơ thể, phải biết tự làm đẹp, phải luôn xuất hiện tươi tắn và mỗi ngày phải nhớ ngắm mình trước gương.

Phái đẹp và những niềm kiêu hãnh dành riêng cho họ

Phụ nữ luôn khó hiểu khiến cánh mày râu đôi khi đau đầu, họ phải tìm mọi cách để hài lòng cô nàng của mình. Phụ nữ không những khó hiểu mà họ còn có những đặc quyền chỉ dành riêng cho họ mà phái mạnh phải ghen tị.  

Page 1 of 212