Phấn mắt nhũ ngọc trai – nữ hoàng của buổi tiệc

Phấn mắt nhũ ngọc trai là sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp khi cần trang điểm lộng lẫy quý phái như một nữ hoàng khi tham dự những buổi tiệc. Cùng tham khảo các bước để trang điểm cho đôi mắt quyến rũ và có ánh nhìn hút hồn. 

Chuẩn bị:

– Hộp phấn mắt nhũ ngọc trai với các gam màu như trắng, vàng, cam, nâu…

phấn mắt màu ngọc trai

Nên chọn phấn mắt nhũ ngọc trai ánh kim loại của các hãng mỹ phẩm cao cấp với kết cấu mang tính đột phá, là sự kết hợp những đặc tính tốt nhất của phấn mắt dạng lỏng, dạng kem và dạng bột kết hợp với nhau. Phấn mắt mềm có thể chuyển thành dạng kem mịn khi đánh lên da và tạo ra gam màu lộng lẫy rực rỡ với khả năng bám trên da tốt. Những thành phần khoáng tạo sắc tố màu rực rỡ hòa quyện với bột ngọc trai mịn tạo thành ánh kim lấp lánh trên da sẽ là điểm nhấn cho đôi mắt của bạn.

– Chì kẻ mắt, bút kẻ mắt nước.

– Masscara và son bóng hồng

Thực hiện:

– Đầu tiên, tán đều bầu mắt bằng phấn mắt nhũ ngọc trai màu trắng, chú ý tập trung ở phía dưới đường chân mày. Việc này giúp làm đều màu da và tạo màu nền mỏng mịn để những lớp phấn sau lên màu đẹp hơn.

phấn nhũ màu ngọc trai

– Dùng thỏi bóng mắt nhũ vàng tán nhẹ nhàng ở góc ngoài cùng của mắt và ở đầu mắt – đường giao nhau của mi mắt trên và dưới.

– Dùng bút kẻ nước viền sát mi mắt trên với độ dày khoảng 2mm. Để đường kẻ mắt nước được sắc nét hơn nên tô thêm vài lần, kéo dài đường kẻ ở đuôi mắt để tạo độ mềm mại.

phấn nhũ ngọc trai

Dùng kẻ chì nâu đen để viền mi dưới cho mắt thêm sắc nét. Điều này giúp đôi mắt trông hoàn thiện và sắc sảo hơn. Đường viền mi dưới đươc kẻ 1/3 mi tính từ giữa đến đuôi mắt.

– Dùng bóng mắt xám tô đè một lớp mỏng ở viền mi mắt dưới, mở rộng ở cuối mắt để tạo ánh nhìn sâu và cuốn hút hơn. Tán phấn ở phía hốc mắt ngoài trên cùng phấn mắt tone màu đó để tạo sự đồng đều cho mắt.

phấn nhũ ngọc trai

– Dùng thêm bóng mắt màu nâu vàng ánh nhũ phủ một lớp mỏng ở giữa bầu mắt và sau đó là một lớp cam vàng nhẹ nhàng để làm tăng hiệu ứng màu sắc của phấn nhũ ngọc trai. Kết hợp với phấn mắt không nhũ để giúp đôi mắt sâu, to và cuốn hút. Dùng cọ tán đều màu trộn với nhau để tạo nên đôi mắt tinh xảo mềm mượt.

– Phủ thêm một lớp bóng mắt màu trắng nhũ lên toàn bộ bầu mắt, chú ý đậm màu ở 1/2 đầu mắt trên.

phấn mắt màu ngọc trai

– Cuối cùng, chuốt thêm mascara cho cả mi trên lẫn mi dưới được cong dày đen. Bí quyết để mi dày và dài hơn là chuốt từ hai đến ba lần mascara. Chờ cho từng lớp mascara khô rồi chuốt tiếp lớp sau.

Đôi môi tô son đỏ matte sẽ càng làm đôi mắt bạn thêm lung linh.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Đẳng cấp phái đẹp – Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *