Phấn má dạng nước trang điểm có thực sự khó không?

Phấn má dạng nước đang là một trong những dạng phấn đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Nó vừa gây ấn tượng bởi sự mịn màng của làn da đồng thời cũng khiến bạn phải loay hoay khi sử dụng.

Phấn má dạng kem

Phấn má dạng nước có lẽ là dạng phấn mà được ít người biết đến nhất và cũng ít xuất hiện nhất. Có lẽ phấn nước khá khó dùng và phấn bột và gel đang chiếm được lòng của các nàng hơn rất nhiều bởi các dạng này rất dễ sử dụng. Nhưng các bạn có biết rằng, phấn má dạng nước đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường mỹ phẩm cao cấp vì dưỡng ẩm cho da rất tốt và giúp làn da bạn luôn được mịn màng, mềm mại tự nhiên. Bạn có muốn có được làn da như vậy bằng cách dùng phấn má đó không? Cùng chú ý những điều sau nhé.

1.Khuôn mặt thật sự sạch

phấn má dạng nước

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng trang điểm của bạn. Da mặt bạn thường có khá nhiều bụi và bã nhờn. Nếu bạn không rửa mặt thật sạch hoặc tẩy tế bào chết cho da mà trang điểm trực tiếp luôn thì da mặt bạn sẽ bị tổn thương bởi lớp bụi và nhờn bị chèn ép bên dưới lớp phấn và tích cực đi sâu vào bên trong. Hơn thế nữa, da mặt bạn nhìn sẽ như bị loang ố sau khi trang điểm bởi lớp nhờn đáng ghét. Vì vậy, để bạn được hoàn hảo nhất thì bạn không nên bỏ qua bước này.

2.Đánh phấn nền

phấn má dạng nước

Nếu như môi bạn cần dùng một lớp kem dưỡng môi bên dưới thì với da bạn cũng cần có một lớp phấn nền để có tác dụng tương tự như son dưỡng môi vậy. Bên cạnh đó, lớp phấn má  nền này cũng sẽ giúp cho phấn má dạng nước dễ bám vào da mặt của bạn hơn và lâu trôi hơn. Lớp phấn nền sẽ làm da bạn được đều màu hơn và che đi những khuyết điểm đang ngự trị trên làn da. Kết hợp với lớp phấn nền, phấn má dạng nước sẽ mang lại đôi má hồng hào, xinh xắn và đầy duyên dáng.

3.Cách lấy phấn má

Đây là bước căn bản nhất nhưng có lẽ lại là bước mà các nàng dễ sai nhất. Chính vì các nàng nghĩ nó đơn giản chỉ là lấy phấn ra nên không thực sự chú ý đến cách lấy. Chuẩn nhất là bạn nên bóp một chút phấn má dạng nước ra mu bàn tay, nhớ phải là mu bàn tay để bạn dễ xoa nhất nhé. Với chỉ khuôn mặt của bạn thì khoảng lượng phấn bằng một hạt đỗ là quá đủ rồi. Bạn nhớ thoa đều ra nhưng thoa khẽ tay không phấn lại ngấm hết vào tay nhé.

4.Tiến hành đánh phấn

phấn má dạng nước

Dùng chổi để tán đều lượng phấn mà bạn vừa lấy từ tay lên , xoa đều lên má. Dùng chổi đánh đều từ trê xuống dưới. Bạn nên mỉm cười hoặc hóp miệng lại để gò má nổi lên dễ hơn nhé. Và chính gò má mà nơi bạn cần quan tâm nhất và đánh nhiều nhất. Bạn nên đánh đậm vào hai gò má để nổi bật hơn. Sau đó bạn hóp miệng lại và dùng chổi quét dọc một đường theo dòng gò má để phấn trải đều từ trên xuống dưới, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

phấn má dạng nước

Chúc các bạn thành công với phấn má dạng nước nhé. Nếu bạn thực hiện đúng các bước trên, bạn sẽ có được làn da mặt trắng hồng tự nhiên. Làn da mịn màng, mềm mại sẽ khiến bạn thu hút bao ánh nhìn và tự tin dạo bước dưới phố.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *