Phấn má dạng hạt- xu hướng săn lùng của cá nàng sành điệu

Hiện nay, phấn má dạng hạt đang trở thành xu hướng được các nàng săn lùng rất ghê gớm. Tại sao vậy? Phấn má hạt có gì đặc biệt ư ? Cùng nhau điểm qua những ưu điểm của nó nhé.

Phấn má dạng kem

Phấn má dạng hạt chính là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều chị em. Phải nói rằng ngày nay việc trang điểm đối với tất cả các chị em dường như đã trở thành một việc không thể thiếu. Và điều đó cũng có nghĩa là bạn ngày càng cần thông thái và có kinh nghiệm hơn trong việc chọn mỹ phẩm cho khuôn mặt của mình. Về việc chọn phấn má bạn cũng không nên xem nhẹ bởi hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều phấn má được làm giả, làm nhái và không có uy tín. Vì thế, bạn nên tin dùng sản phẩm của các hãng mỹ phẩm cao cấp để được ưng ý và an toàn nhất nhé. Nói đến phấn má, không thể không nhắc đến phấn má dạng hạt bởi đây đang là loại phấn má gây sốt bấy lâu nay.

phấn má dạng hạt

Cực kỳ tiện lợi

Không giống như các dạng phấn má khác, phấn má dạng hạt được được làm theo một hình dáng hoàn toàn khác. Thay vì là dạng lỏng, dạng nén hay dạng bột thì phấn má hạt lại được chế thành từng hạt nhỏ, tách riêng khỏi nhau và rất tiện dùng. Mỗi lần đánh phấn má, bạn chỉ cần dùng một viên phấn má hạt này đưa vài nét trên mặt và dùng ngón tay giữa tán phấn ra hoặc dùng chổi đánh phấn để tấn đều phấn ra phần má. Phấn má hạt còn có một tác dụng tuyệt vời nữa mà tôi dám chắc rằng nàng nào cũng thích.

phấn má dạng hạt

Bạn đã từng trải qua giai đoạn thi văn nghệ của trường, lớp hay tham gia một buổi party nào đó mà có rất nhiều người cần phải trang điểm cùng lúc chưa. Đây chính là lúc phấn má dạng hạt phát huy hết tối đa sự tiện lợi của mình. Thay vì bạn để mọi người phải xếp hàng chờ hàng tiếng đồng hồ để đánh phấn má cho từng người thì bạn hoàn toàn có thể dùng phấn má dạng này để “chia” cho mọi người. Mọi người đều có thể tự trang điểm cho mình khi đã có hạt phấn má trong tay rồi phải không?

phấn má dạng hạt

Đảm bảo chất lượng

Nếu như mỗi lần dùng phấn má nước bạn đều phải dùng chổi chấm vào hộp đựng hay khi dùng phấn bột bạn phải lấy miếng trang điểm để lấy phấn thì phấn hạt lại hoàn toàn ngược lại. Nếu cứ lấy theo cách của phấn nước và phấn bột thì thử hỏi liệu những sản phẩm đó có được đảm bảo về chế độ bảo quản hay không? Khi tiếp xúc nhiều với không khí, chắc chắn những loại phấn này sẽ bị giảm chất lượng. Vì vậy, phấn má dạng hạt là sự lựa chọn thực sự rất thông minh. Mỗi lần đánh bạn chỉ cần lấy ra một hạt và tô lên mặt, sau đó có thể cất ngay vào hộp.

phấn má hạt

Thời gian mà nó tiếp xúc với bên ngoài không khí chỉ đếm theo giây. Vì thế mà chất lượng của nó luôn luôn được đảm bảo rất cao. Mặc dù thế nhưng không có nghĩa là chúng ta không sử dụng phấn má nước, bột hay nén. Mỗi dạng đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định của nó và chất lượng của nó theo thời gian luôn luôn là do bạn quyết định bằng cách bảo quản của mình. Phấn má hạt bảo quản cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần để hộp phấn ở nơi thoáng mát và tránh sự tiếp xúc trực tiếp của ánh sáng mặt trời. Lưu ý rằng nếu bạn đã để hạt phấn ra ngoài quá lâu thì bạn nên bỏ luôn hạt đó đi nhé, nếu không nó sẽ làm ẩm hết cả hộp phấn má của bạn đó.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *