Ông chồng lỡ động viên vợ ăn nhiều – càng béo lại càng xinh

Tôi tuy là người rất thích sự hoàn hảo nhưng tôi lại có một khuyết điểm to đùng không thể che giấu được. Đó là tôi có một cô vợ rất béo.

Khổ một nỗi là vợ tôi lại không hề nghĩ rằng cô ấy béo mà chỉ là hơi mập, mặc dù sự thật chính xác ra là cân nặng của cô ấy xấp xỉ bằng tôi. Mọi người cứ nghĩ mà xem, một bên 1m72, một bên là 1m6, một bên là người đàn ông, một bên là người phụ nữ mà lại nặng ngang bằng nhau. Chỉ nghĩ đến hình ảnh này là tôi phải nhấp ngay một ngụm bia để có thể lấy lại bình tĩnh. Còn vợ tôi thì rất hay tủi thân nên phải tự thưởng ngay cho mình một ly chè để trong tủ lạnh để an ủi. Mà tôi cũng không hiểu sao cô ấy cũng không sợ da bị lão hóa và gần như là không làm gì để chăm sóc da lão hóa

chăm sóc da lão hóa.

Trong suốt thời gian mang thai, chính tôi đã là người khuyến khích vợ tôi ăn thật nhiều để con mình được khỏe mạnh. Nhưng tôi lại không ngờ được tác dụng của nó lại to lớn và lâu dài theo đúng như nghĩa đen đến thế. Khi tôi nhảy vào phòng hậu phẫu để thăm vợ, tôi đã rất rất ngạc nhiên vì thấy họ vẫn chưa hề mổ. Tôi chỉ vào bụng vợ và hoang mang “Sao thế bác sĩ, sao vẫn chưa mổ?”. Vợ tôi càu nhàu và bảo mổ rồi. Cô hộ sinh đã bế con ra cho tôi, tôi đã ôm con la làng lên “Ối bác sĩ ơi, bác sĩ có còn để sót bé nào trong bụng vợ tôi nữa không thế hả?”. Bởi cái bụng ngay sau khi đẻ của vợ vẫn giống như người ta đang mang thai tháng thứ 7.

chăm sóc da lão hóa tốt

Tôi đâu phải là một anh chồng vô tâm ngờ nghệch, đã có nhiều người nhầm như tôi đấy chứ. Khi hai vợ chồng tôi bế con đi đâu, họ lại thốt lên “Con mới bé tí mà đã mang thai lại rồi cơ á chị?”. Vợ tôi xấu hổ nhưng chỉ biết cười đỏ mặt, và tôi phải bào chữa cho vợ “Cảm ơn bác nhé, nhà em có điều kiện, nên cứ đẻ mà nuôi”. Trong thời gian đang nuôi con bằng sữa mẹ, vợ tôi chính là người chịu khó ăn uống nhất để có nhiều sữa cho con nhiều hơn. Tôi thấy là hiếm có người nào mà lại có quyết tâm và động lực lớn trong khoản ăn uống đến thế. Thậm chí ngay cả khi  mà con đã bỏ bú, động lực của cô ấy vẫn không hề thuyên giảm đi. Tôi khuyên vợ ăn nhiều rau quả hay tích cực sử dụng kem chống lão hóa để chăm sóc phần da đang bị rạn ra thì cô ấy cũng không chịu nghe mà chỉ thích ăn thịt.

chăm sóc da lão hóa

Kết quả là khi bây giờ mỗi lần tôi ngồi lên xe máy, nếu như có vợ đi cùng thì tôi không biết phải để con ngồi ở chỗ nào vì riêng vợ tôi đã chiếm hết 2/3 yên xe. Ngồi trước thì làm vướng chân tôi, ngồi giữa thì không đành lòng để con phải ngộp thở ở trong mớ thịt và mớ mỡ nhập nhằng mà khó phân biệt được giữa vòng 1 và vòng bụng của vợ tôi. Vợ béo của tôi mà biết rằng tôi nói xấu cô ấy thế này thì thế nào vợ tôi cũng giận. Mà mỗi lần giận thì cô ấy lại phải tự an ủi mình bằng thức ăn. Luôn thể nói luôn cho mọi người biết, tôi đây không hẳn là người chồng rất vô tâm. Tuần 3 buổi chiều tôi vẫn cùng vợ đến phòng tập, nhưng mà không phải đến để động viên và khích lệ tinh thần mà làm các nhiệm vụ đưa nước, đưa thức ăn cho cô ấy trong mỗi lần cô ấy giải lao.

chăm sóc da lão hóa 1

 

Hơn nữa tôi vẫn luôn khuyên vợ dùng mỹ phẩm cao cấp của ARTDECO để dưỡng da để sau này hễ có giảm được cân thì nó cũng không bị nhăn nheo vì lão hóa. Và đã nhiều lần tôi đã đau khổ nói với vợ béo của mình “Anh chỉ có duy nhất một khuyết điểm  nhưng nó lại không thể sửa chữa được vì khuyết điểm đó không phải nằm trên người anh, à mà thôi không nói nữa… thức ăn đây, em cứ ăn đi”.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *