Nước tẩy trang nào tốt và đảm bảo sức khỏe cho bộ móng?

Câu hỏi

Em không biết nước tẩy trang nào tốt nhất và an toàn với sức khỏe con người trong thời điểm hiện tại. Vì em thấy hiện nay, nước tẩy sơn móng tay nào cũng tràn lan các sản phẩm chứa acetone mà đó lại là một chất vô cùng độc hại. Mong nhận được tư vấn của các chuyên gia về vấn đề này. (Hoài Anh, Hà Nội)

Nước tẩy trang nào tốt và đảm bảo sức khỏe cho bộ móng?

Câu hỏi

Trả lời

Chào Hoài Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những vấn đề của bạn, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, thị trường tẩy trang móng hiện nay chủ yếu là các sản phẩm nước tẩy trang có chứa acetone, rất có hại đối với sức khỏe người tiêu dùng. Những thành phần hóa học trong dung dịch acetone khiến người tiếp xúc cảm thấy bị choáng váng; gây hại trực tiếp đến phổi của họ khi hít phải; làm cho móng tay trở nên giòn, dễ gãy và ngứa da tay…

Nước tẩy trang nào tốt và đảm bảo sức khỏe cho bộ móng

Vậy nước tẩy trang nào tốt? Đó là một sản phẩm không chứa chất độc hại cho cơ thể nhưng vẫn có tác dụng tẩy móng. Trên thị trường hiện nay, một số thương hiệu đã sản xuất được sản phẩm nước tẩy trang móng tay không chứa acetone cũng như những chất tẩy rửa độc hại khác. Nổi bật lên trong đó, sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng là dung dịch tẩy trang không chứa acetone của ARTDECO.

Tên sản phẩm – dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone – đã nói lên nét nổi bật nhất trong thành phần cấu tạo của sản phẩm. Khác với những lọ acetone tẩy móng giá rẻ thông thường, dung dịch tẩy móng không chứa acetone của ARTDECO có giá dao động từ 225.000VNĐ/lọ 50ml đến 330.000VNĐ/lọ 100ml. Nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm an toàn và tiết kiệm một chút, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dung dịch tẩy móng của ARTDECO loại 100ml (sẽ tiết kiệm được 120.000VNĐ so với mua 2 lần 50ml).

Nước tẩy trang nào tốt và đảm bảo sức khỏe cho bộ móng 01

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ CHLB Đức, mới bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng đã nắm giữ thị phần khá lớn trong phân khúc mỹ phẩm cao cấp. Các sản phẩm của công ty được phân phối qua một doanh nghiệp duy nhất: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines).

Nếu những thông tin trên chưa giải đáp thỏa đáng được cho câu hỏi của bạn về nước tẩy trang loại nào tốt hoặc bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của ARTDECO, mời bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Đội ngũ nhân viên của ARTDECO luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp từng thắc mắc của bạn về kiến thức chuyên môn cũng như sản phẩm.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Nước tẩy trang nào tốt và đảm bảo sức khỏe cho bộ móng?

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *