Những trải nghiệm thú vị cùng Cream Rouge For Cheeks & Lips

Là một trong những sản phẩm 2 trong 1 dùng cho cả má và môi, phấn má dạng kem Cream Rouge For Cheeks & Lips đã nhận được rất nhiều những lời đánh giá mà trước khi mua bạn nên tìm hiểu.

Phấn má dạng kem

Theo Candice Petersen đã nhận xét đây là một sản phẩm có màu sắc rất tuyệt vời, với những gam màu này sẽ phù hợp với tất cả những tông màu da.

Theo Laura Ferry lại đánh giá về sự mềm mại về độ bám dính khi sử dụng với dòng nhần xét: “ Ồ, màu này trong rất đẹp và tôi thích điều đó bởi khi sử dụng sản phẩm không bị dính”.

Cream Rouge For Cheeks & Lips 2

Dành một dòng giới thiệu và chi tiết về sản phẩm Aqeela đã nhận xét sản phẩm:

Đây là một trong những loại phấn má cơ bản, tuy nhiên có được sử dụng cho cả má và môi. Lúc đầu khi sử dụng sản phẩm, hầu như tôi chỉ dành nó cho đôi môi của mình, bởi với một màu khá dịu nhẹ nó sẽ giúp cho bạn cảm giác sự dễ chịu và thoải mái trên đôi môi của mình. Tiếp đó, tôi bắt đầu sử dụng sản phẩm này cho đôi má của mình, sau mộ thời gian sử dụng, tôi cảm thấy đây là một trong những phương pháp mình có thể lựa chọn hoàn hảo cho đôi má bởi nó rất lâu trôi. Khi tôi chà sản phẩm lên má của mình, tôi thấy phấn má dạng dàn mỏng lên trên má và bám chặt mịn màng trên da.

Cream Rouge For Cheeks & Lips 3

 

Tôi cũng bắt đầu sử dụng sản phẩm khác dể so sánh và lựa chọn ra cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, tuy nhiên tôi và những người xung quanh đã cảm nhận sự tuyệt vời trên đôi môi của mình khi sử dụng Cream Rouge For Cheeks & Lips, nó cho tôi đôi môi quyến rũ, và dưỡng môi không bị khô. Phấn má thì đa dạng màu sắc ba khi sử dụng phấn má khác, tôi thấy những phấn má khác có xu hướng nhanh trôi hơn phấn má Cream Rouge For Cheeks & Lips của ARTDECO.  Tôi cũng sử dụng sản phẩm này cho đôi mắt của mình và thật tuyệt vời, tôi có được một đôi mắt bóng thời trang và đang trở thành xu hướng.

Tôi cũng thực sự thích bao bì sang trọng của sản phẩm, màu đen sang trọng cùng với một tấm gương nhỏ tiện dụng trong đó. Nó có 4 màu cho bạn lựa chọn và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ muốn thử ngay cho mình một tông màu trong đó của phấn má dạng kem  hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.  Sản phẩm cũng khá rẻ và tiết kiệm được thời gian khi sử dụng, bạn có thể dụng chúng để làm phấn má, son môi thậm chí là phấn mắt cho mình, đặc biệt là vào những chuyến du lịch hay đi đâu đó trong những kì nghỉ. Rất tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho bạn

Cream Rouge For Cheeks & Lips 4

. Hãy tham khảo sản phẩm tại link: http://artdeco.com.vn/phan-ma-dang-kem-cream-rouge-for-cheeks-lips.html#option-499

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *