Những thứ bạn tuyệt đối không được bôi lên khuôn mặt

Dùng các dưỡng chất để bôi lên mặt mình sẽ giúp cho làn da được mịn màng và được nuôi dưỡng tốt hơn nhưng không phải là cái gì các bạn cũng được bôi đâu nhé.

Dấm

Dấm cũng có thể được sử dụng như là một loại toner, giúp bạn chăm sóc các lỗ chân lông như các loại kem dưỡng da, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm khác tốt hơn cho khuôn mặt bạn đó. Hơn nữa, dấm lại có mùi khá mạnh và nó có thể đốt cháy khuôn mặt của bạn nếu như bạn sở hữu một làn da bị nhạy cảm.

kem dưỡng ẩm da mặt tốt

Keo vuốt tóc

Keo vuốt tóc cũng có thể giúp cho lớp make-up của bạn được lâu và bền hơn, tuy nhiên, nó cũng có thể sẽ làm cho làn da của bạn sần sùi và nổi mẩn đỏ khi bạn bắt đầu tẩy trang. Bạn hãy tìm những sản phẩm thật thích hợp để giữ được lớp trang điểm của mình để tránh được bất kỳ sự kích ứng nào cho làn da của bạn nhé.

kem dưỡng ẩm da mặt tốt 4

Chất khử mùi

Nó có thể giúp cho vùng da dưới cánh tay của bạn luôn được thông thoáng những không có nghĩa là nó có thể làm việc thật hiệu quả cho bất kỳ một khu vực nào trên khuôn mặt bạn nhé. Bạn đừng hy vọng rằng nó sẽ giữ cho lớp trang điểm trên mặt của bạn được lâu hơn khi bạn bị toát mồ hôi vào những ngày hè nắng nóng. Hơn nữa, nó còn làm giảm đi công dụng của kem dưỡng ẩm da mặt tốt đó nhé.

Sơn móng tay

kem dưỡng da mặt tốt

 

Khi bạn dùng sơn móng tay thì bạn thường muốn vẽ lên mặt mình những hình thù thật xinh xắn, nhưng bạn đừng làm như vậy nhé. Sơn móng tay có chứa các phân tử alycilics có thể làm khô làn da của bạn. Nên nhớ, sơn móng tay cũng chỉ dùng để sơn móng tay bạn mà thôi nhé. Đừng có dại dột bôi sơn móng tay đó lên khuôn mặt của mình nó sẽ khiến làn da bị khô và bị gây kích ứng cho da đấy nhé.

Dầu gội

kem dưỡng ẩm da mặt tốt 3

 

Dầu gội rất tốt cho mái tóc nhưng nó không hoàn toàn tốt cho làn da của bạn. Các thành phần có trong dầu gội đầu cũng sẽ tác động khiến cho da mặt của bạn bị khô ráp và bắt đầu bong tróc.

Serum dưỡng tóc

Không phải cứ có những thành phần serum là nó là cùng loại với các sản phẩm serum thông thường mà bạn vẫn thường bôi lên làn da mặt của bạn nhé. Serum dưỡng tóc sẽ thường có chứa nhiều nước hoa nên nó cũng có thể gây kích ứng làn da của bạn, đặc biệt khi bạn đang sở hữu làn da vô cùng nhạy cảm đó nhé. Chính vì thế bạn nên chọn mỹ phẩm cao cấp của ARTDECO để có được những sản phẩm cực kỳ an toàn cho làn da của bạn nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *