Những sự thật không ngờ về kem làm trắng da cấp tốc

Đánh trúng vào tâm lí của phụ nữa về mong muốn làm đẹp và sớm sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng. Những loại kem làm trắng da cấp tốc lũ lượt ra đời với những dòng quảng cáo lừa đảo và mang lại hậu quả nặng nề cho chị em.

Khác với những cách làm trắng da tự nhiên, những cách trị nám da từ thiên nhiên cân phải có một quá trình lâu dài, thậm chí là rất lâu mới mang lại hiệu quả cho bạn thì kem dưỡng trắng da cấp tốc sẽ mang đến cho bạn một làn da hoàn hảo chỉ sau 1 vài ngày hay 1 tuần sử dụng.

Đánh trúng vào tâm lí và ham muốn làm đẹp của chị em, những sản phẩm này lũ lượt ra đời, không rõ nguồn gốc, không hạn sử dụng cũng chẳng có tem đăng kiểm các “mỹ phẩm dạng rởm” này vẫn nhang nhiên được bày bán trên thị trường. Với giá thành rất rẻ, cùng với tác dụng tuyệt với mà chúng mang lại, sẽ khiến cho chị em “mê mẩn” bê nguyên một lọ “tàn phá da” về nhà và sử dụng để làm đẹp da.

Trị nám da từ thiên nhiên1

Có khi mới đầu sử dụng, bạn sẽ thấy chúng có tác dụng thật, làn da của bạn trắng lên rõ ràng và nhanh chóng khi sử dụng. Bởi chún có chứa các chất kích trắng da, bào mòn làn da của bạn một mức tối đa với những thành phần cực độc hại cho làn da của bạn mà khi biết bạn sẽ phải rùng mình một cách đáng sợ.

Bạn hãy thử tưởng tượng bạn đang sử dụng một loại kem làm trắng da, kem trị nám thần kì với những thành phần như “oxy già, amoni hydroxit, chì, thủy ngân…” để làm đẹp da. Với những chất này, nó có thể làm da của bạn bị bào mòn, hư tổn và thậm chí còn có thể khiến bạn bị nám da và ung thư da.

Trị nám da từ thiên nhiên2

Theo một nguồn tin của sở cảnh sát Luân Đôn, đã cho biết, những mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng còn có chứa rất nhiều các chất đáng ghê tởm đó là “phân chuột và nước tiểu”. bạn nghĩ như thế nào khi hàng ngày mình đang sử dụng những chất độc hại và khủng khiếp như vậy?

Những “chuyên gia” làm đẹp da của bạn không có bất cứ một trình độ nào, và cả lương tâm nghề nghiệp cũng không. Nơi tạo ra những sản phẩm làm đẹp của bạn không phải là nhà máy với những dây chuyền làm việc hiện đại. Mà nó là một nơi sản xuất tối tăm và bẩn thỉu nào đó với những người bình thường không trình độ và da. Họ chế tạo ra những sản phẩm làm trắng da thông qua những chất” phá hủy làn da của bạn”.

Trị nám da từ thiên nhiên4

Hiện nay, các sản phẩm này vẫn đang được rao bán trên các trang mạng xã hội cũng như ngoài các khu chợ, thậm chí cả những cửa hàng mỹ phẩm. Sẽ không có một ai bảo vệ làn da của bạn ngoài chính bản thân của bạn. Mặc dù nó là mong muốn chính đáng cho sắc đẹp của một người phụ nữ, nhưng vô tình bạn có thể biến mong muốn đó làm “cơ hội” cho những kẻ vô nhân đạo và là vũ khí để giết hại sắc đẹp và sức khoet của mình.

Vì vậy, bạn hãy tỉnh táo và lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm có uy tín, có thương hiệu để ban tặng cho làn da của mình.

Trị nám da từ thiên nhiên6

Được phát triển từ năm 1982, hãng mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Đức ARTDECO sẽ là một nơi đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo để sử dụng. Với uy tín, chất lượng và hết lòng với vẻ đẹp của phụ nữ, hãng mỹ phẩm ARTDECO  mong muốn sẽ là nơi được gửi gắm niềm tin và vẻ đẹp của bạn.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *