Những sản phẩm làm dài lông mi tốt nhất hiện nay

Khi nhận thấy lông mi ngắn, bạn cần có những giải pháp làm dài lông mi để có được đôi mắt cuốn hút hơn. Các sản phẩm làm dài lông mi không thiếu, song bạn cần lựa chọn để có được hiệu quả như mong muốn.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Lông mi cũng giống như tóc, được cấu tạo từ chất sừng và dài từ gốc. Lông mi mọc nhiều hay ít, ngắn hay dài một phần do gen và một phần do chăm sóc. Để có hàng mi dài, bạn cần chăm sóc mi thật tốt bằng những sản phẩm làm dài lông mi.

Bạn có thể sử dụng cách tự nhiên làm dài mi: bôi dầu hạnh nhân, dầu ôliu, vaseline hay tinh dầu dừa để dưỡng mi dài. Để cải thiện từ bên trong, bổ sung vitamin B, E và D sẽ giúp mi bạn nhanh dài. Những cách cải thiện độ dài hàng mi này đơn giản, an toàn song lại mất nhiều thời gian để nhận ra hiệu quả.

Với các chị em có hàng mi ngắn, họ vẫn sử dụng mascara như một vật dụng cứu cánh cho đôi hàng mi của mình. Tuy nhiên, nếu sử dụng nhiều mascara không đảm bảo chất lượng, mi mắt sẽ bị khô và dễ rụng, khó mọc lại.

nhung-san-pham-lam-dai-mi-2

Để chăm sóc tốt cho mi mắt, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm mỹ phẩm cao cấp thuộc công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines), đó là sản phẩm ARTDECO.

Các sản phẩm làm dài lông mi của ARTDECO thuộc dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, có giá dao động từ 300 nghìn đến 500 nghìn đồng.

Nổi trội nhất là All in One Mascara với thành phần chứa sáp Carnauba giúp nuôi dưỡng và tăng sự mềm mượt cho lông mi. Với lớp dưỡng mi lông mi của bạn sẽ không bị khô và cong tự nhiên.

Hàng mi của bạn không chỉ dài hơn sau khi chuốt mascara mà All in One Mascara còn nuôi dưỡng mi như bạn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên.

Bạn muốn hiệu ứng làm dài mi tuyệt đối thì nên sử dụng Perfect Volume Mascara. Hàng mi của bạn không chỉ dài và dày lên trông thấy mà Perfect Volume Mascara sẽ giúp mi có độ cong hoàn hảo, mi không bị khô và rụng sau khi truốt.

Ở mức độ cao hơn, Perfect Volume Mascara Waterproof sẽ đảm bảo cho mi bạn không chỉ dài mà còn giữ được mascara lâu trôi vì loại chuốt mi này khi khô không thấm nước, lông mi tách rời và cong theo mong muốn của bạn.

mascara-hai-phong-c_ch-v_i-2-_u-c_

Trong bộ sản phẩm Artdeco chăm sóc mắt, không thể không kể đến Magic Brush Mascara. Ma thuật này có hai đầu cọ và cho bạn những phong cách trang điểm khác nhau, hoặc vẻ đẹp tự nhiên hoặc vẻ đẹp ma mị đến bí ẩn.

Bạn cũng khó có thể cưỡng lại được vẻ đẹp của hàng mi với Wonder Lash Intense Mascara “Color & Art”. Wonder Lash Intense Mascara “Color & Art” là điểm kết hoàn hảo cho đôi mắt bạn. Thành phầnsáp tự nhiên và sáp tổng hợp từ gạo và sáp ong có tác dụng dưỡng mi, giữ cho lông mi luôn mềm mại và khỏe mạnh.

Sản phẩm làm dài lông mi là mascara luôn giúp bạn có hàng mi đẹp trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn không có thời gian hoặc không đủ kiên nhẫn với làm đẹp tự nhiên thì hãy đến với mỹ phẩm cao cấp Artdeco để được thoải mái lựa chọn kho sản phẩm đa dạng và chất lượng nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *