Những sai lầm hoang tưởng khi làm đẹp của phụ nữ

Nói đến làm đẹp, bạn không chỉ cần thiết đầu tư thời gian, tiền bạc là đủ, mà hơn hết bạn cần phải có sự “hiểu biết”. Bởi có những sai lầm khi làm đpẹ sẽ âm thầm giết chết làn da của bạn.

Sữa rửa mặt từ trà trắng

Khi làm đẹp, có thể là do thói quen, hay do suy nghĩ đơn giản mà rất rất nhiều phụ nữ măc phải những sai lầm. Sai lầm đó có thể hủy hoại hoặc gây ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn. Khiến bạn có thể phải điều trị mụn trứng cá, trị nám hay tàn nhang cho da mà không hiểu nguyên nhân là gì?

Chỉ dưỡng ẩm khi da khô

Có rất nhiều bạn gái có suy nghĩ này, bởi cho rằng việc dưỡng ẩm là không thiết và quan trọng. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm lớn, bơir dưỡng ẩm cho da raát quan trọng. Khi da bạn khô, việc dưỡng ẩm là cần thiết và đương nhiên. Tuy nhiên, bạn sỡ hữu một làn da bị nhờn, và cho rằng không cần phải dưỡng ẩm, vì chúng có thể gây ra cho bạn độ nhờn bít da. Tuy nhiên, nếu da của bạn không được dưỡng ẩm đầy đủ nó sẽ tiêt dầu nhiều hơn, gây bít lỗ chân lông và đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra mụn cho da.

Trị mụn trứng cá1

Đồng thời, dầu khác với độ ẩm, dầu không đồng nghĩa với độ ẩm. Và khi bạn kiểm soát độ nhờn bằng giấy thấm dầu và rửa mặt, quá trình này sẽ khiến cho lượng nước trên da bị thoát hơi nước, gây mất cân bằng độ ẩm. Chính vì thê sbanj nên dùng kem dưỡng ảm phù hợp với làn da của mình với một lượng vừa phải. BỞi tác dụng của kem dưỡng ẩm mang đến cho làn da của bạn là vô cùng to lớn.

Chỉ dùng sữa rửa mặt ở giai đoạn dậy thì

Có rất nhiều bạn gái bỏ qua dùng sữa rửa mặt khi qua giai đoạn dậy thì, bởi cho nó là không quan trọng. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm hoàn toàn lớn đối với bạn. Sử dụng kem trị mụn và sữa rửa mặt đều cần thiết cho bạn để trị mụn một cách hiệu quả trong mọi giai đoạn. Nếu bạn bỏ qua bước làm sạch da bằng sữa rửa mặt, làn da của bạn sẽ trở nên xấu đi và khả năng bị mụn là rất lớn. Vì vậy, bạn nên sử dụng sữa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn trên khuôn mặt của mình, đặc biệt là những cô nàng sở hữu làn da bị dầu.

Trị mụn trứng cá2

Sai lầm khi sử dụng kem chống nắng

Khi sử dụng kem chống nắng, cần thiết bạn phải có một chút kiến thưc về loại kem này về chỉ số SPF, PA hay cách sử dụng. Bởi đây là một laoij kem mà bạn phải sử dụng hàng ngày, và đặc biệt quan trọng với sức khỏe của làn da bạn. Rất nhiều có sai lầm khi sử dụng kem chống nắng như lựa chọn chỉ số SPF càng cao hiệu quả chống nắng càng tốt, chỉ sử dụng kem chống nắng một lần…

Trị mụn trứng cá3

Vì vậy, sử dụng kem chống nắng tốt nhất cho bạn đó là lựa chọn chỉ số chống nắng SPF dao động từ 30 đến 50, và sử dụng thường xuyên sau 2 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, bạn cần phải thoa trước khi đi ra ngoài khoảng 30 phút…

Với những sai lầm trên, mong bạn sẽ rút ra được chút kiến thức và làm đẹp cho bản thân mình đúng cách và hiệu quả hơn. Và nếu muốn có một làn da hoàn hảo, hãy sử dụng mỹ phẩm ARTDECO – hãng mỹ phẩm cao cấp của Đức chắn chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *