Những phương pháp làm đẹp không nên thực hiện ở nhà

Có nhiều phương pháp làm đẹp bạn không nên thực hiện ở nhà bởi nó không những mang lại kết quả như ý muốn cho bạn mà còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng có thể bạn sẽ phải hối hận.

với một số phương pháp như tự làm mặt nạ dưỡng da tại nhà, tắm trắng, tẩy da chết…bạn được khuyến khích thực hiện tại nhà nếu có một phương pháp khoa học. Tuy nhiên, cũng có một số những phương pháp làm đẹp mà bạn không nên thử bởi chúng đòi hỏi kĩ thuật khá cao, đồng thời còn có thể gây hậu quả về sau cho bạn nếu thực hiện không đúng phương pháp.

Lột mụn

Cách làm mặt nạ dưỡng da đơn giản 1

Có rất nhiều bạn gái có thể thực hiện lột mụn tại nhà tuy nhiên nếu thực hiện không đúng phương pháp bạn có thể để lại sẹo và gây viêm da. Với những cô nàng bị mụn cám bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp này tại nhà, tuy nhiên với những bạn có mụn bọc, mụn mủ thì tuyệt đối không nên. Khi da bị mụn đầu đen, mụn bọc là những mụn rất khó có thể lấy đi và đòi hỏi phải có kĩ thuật thì tốt hơn hết bạn nên tìm đến những chuyên viên chăm sóc da để lấy đi những nhân mụn cho mình.

Tẩy lông

Khi da của bạn xuất hiện nhiều lông sẽ gây khó chịu và mất đi sự dịu dàng và vẻ đẹp của người con gái. Chính vì thế có rất nhiều các bạn gái tự tẩy lông ở nhà mà không hề ý thức được việc làm của mình.

Khác với việc đắp mặt nạ dưỡng da hay tự tắm trắng ở nhà thì việc tẩy lông không đúng cách sẽ khiến cho bạn bị bỏng rát và bong tróc các tế bào trên da. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì bạn nên đến các spa để thực hiện phương pháp này.

Nhuộm lông mi

Cách làm mặt nạ dưỡng da đơn giản 3

Nhuộm lông mi là một phương pháp khá nguy hiểm nếu bạn tự làm tại nhà. Nếu bạn không thực hiện chúng một cách chuyên nghiệp, có thể những hóa chất có thể dây ra mắt của bạn và để lại những hậu quả nghiêm trọng cho đôi mắt. Vì vậy thay vì thực hiện ở nhà bạn nên đến những thẩm mĩ viện uy tín để không phải hối hận.

Nhuộm tóc

Có thể bạn nhìn những thao tác nhuộm tóc rất đơn giản và nghĩ mình có teher tự mua màu thuốc yêu thích và nhuôm được tại nhà. Tuy nhiên, nhuộm tóc có rất nhiều các kĩ thuật mà bạn không được đào tạo chuyên nghiệp bạn sẽ không được biết đến. Ngoài ra việc tự nhuộm cũng có thể làm tóc bạn bị hỏng và xơ rối nếu không được dưỡng và chăm sóc đúng quy trình. Bạn nên đến những salon tóc để được tư vấn màu tóc và nhuộm được màu tóc lên màu theo đúng ý của mình.

Xóa mụn thịt

Cách làm mặt nạ dưỡng da đơn giản 3

Mụn thịt ở trên da luôn khiến bạn khó chịu và vì thế bạn thường tìm mọi cách để lấy chúng đi. Tuy nhiên, nếu không thực hiện theo đúng yêu cầu có thể bạn sẽ phải chịu đau đớn và để lại sẹo trên da của mình. Bạn nên tìm đến các chuyên gia dã liều để điều trị và được tư vấn sử dụng những loại kem đặc trị hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị và loại bỏ mụn thịt.

Để giúp mình có làn da đẹp hơn tại nhà, bạn có thể tìm đến các sản phẩm dưỡng và chăm sóc da của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để có được làn da không khác gì đi Spa nhé.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *