Những nguyên tắc bất dịch khi tẩy da chết trong mùa hè

Tẩy da chết là một trong những bước chăm sóc da cơ bản mà bạn cần thiết phải thực hiện mỗi tuần. Tuy nhiên, để thực hiện thao tác này một cách có hiệu quả và an toàn cho da, bạn cần phải tẩy da chết có nguyên tắc.

Làn da của bạn muốn được căng mịn, luôn tái tạo và phát triển một cách tốt nhất, thì việc tẩy da chết là điều không thể và nên thiếu trong những bước làm đẹp của bạn. Cững giống như trị mụn, bạn cần phải sử dụng sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn, hay bất kì các sản phẩm nào có lợi cho da để hạn chế tình trạng mụn xuất hiện trên da.

Tẩy da chết là một quá trình làm đẹp da mà bất kì cô gái nào cũng đã từng biết. Nhưng việc có thực hiện hay không và thực hiện có đúng thì lại cả là vấn đề. Chính vì thế, để thực hiện thoa tác này một cách hiệu quả và lấy lại làn da mịn màng cho da, bạn cần phải biết đến những nguyên tắc:

Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn 1

Với làn da nhạy cảm

Với những cô gái sở hữu làn da nhay cảm, bạn cần phải thận trọng hơn khi sử dụng mỹ phẩm, và quá trình tẩy da chết cũng vậy. Đối với làn da nhạy cảm, bạn nên siwt dụng những sản phẩm tẩy da chết có công dụng mạnh, nhẹ dịu với làn da thay vì sử dụng các sản phẩm gel có chứa các hạt kết cấu giúp làm sạch lỗ chân lông. Và bạn chỉ nên thực hiện tẩy da chết 1 tuần 1 lần để đảm bảo sức khỏe cho làn da của mình.

Không chà xát quá mạnh

Cũng giống như việc sử dụng sữa rửa mặt, nếu bạn chà xát quá mạnh vào da khi rửa mặt, vô tình bạn đã làm da của mình bị tổn thương, thậm chí là kích tích các tuyến nhờn phát triển và gây mụn. Vì vậy, bạn cânf phải nhẹ nhàng khi taiens hành tẩy da chết cho da của mình. Đối với vùng da khó điều trị như mũi, má bạn có thể sử dụng toner và thấm bông trang điểm, lau nhẹ nhàng lên vùng da đó để lấy đi những lớp da chết khó ưa này nhé.

Trộn các sản phẩm

Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn 3

Khi vào thời tiế khắc nghiệt, hay hanh khô với những làn da hỗ hợp khô hay nhờn bạn có thể trộn các sản phẩm cho da để giúp da dẽ thở hơn, đồng thời giảm suwk khác nghiệt của các sản phẩm đổ lên da. Khi tẩy da chết, bạn cũng có thể sử dụng một đến 2 giọt tinh dầu dưỡng ẩm cho da, giúp da có được độ ẩm và mịn màng hơn khi tẩy da chết. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các tinh dầu ô liu, mật ong, đường, muối, từ thiên nhiên để làm kem tẩy da chết cho làn da của mình.

Có thể sử dụng kết hợp sản phẩm hai chức năng

Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn 4

Thây vì sử dụng sữa tắm riêng, kem tẩy da chết riêng, bạn có thể sử dụng sữa tắm có chức năng tẩy da chết cho da. Vì như vậy, sẽ vừa tiết kiệm cho bạn, lại vừa mang đến hiệu quả cao, đặc biết với những cô nàng có làn da dầu hay hỗn hợp. Các sản phẩm tẩy da chết sẽ giúp bạn thoát khỏi những lớp nhờn khó sưa trên khuôn mặt gây khả năng tắc lỗ chân lông. Chính vì thế, sử dụng kem tẩy da chết nhiều chức năng sẽ giúp da của bạn dạt được hiệu quả như ý.

Sử dụng mỹ phẩm và kem tẩy da chế của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO cũng sẽ giúp bạn có được một làn da khỏe manhn và trắng sáng.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mùa hè ARTDECO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *