Những nguy hiểm từ nước rửa sơn móng tay kém chất lượng

Nước rửa sơn móng tay phổ biến nhất được sử dụng hiện nay là acetone. Tuy nhiên, sản phẩm bị các chuyên gia đánh giá là gây hại nhiều đối với sức khỏe móng tay. Khắc phục những yếu điểm trên, ARTDECO cung cấp cho các bạn một sản phẩm nước rửa móng tay chuyên dụng, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Sản phẩm tẩy trang móng được chế tạo từ rất nhiều các loại hóa chất khác nhau, ngoài tác dụng tẩy rửa thông thường thì chúng gây ra rất nhiều tác dụng phụ khác: làm cứng móng, móng khô, nhanh giòn và xơ xác, ngứa đầu ngón tay, đặc biệt là gây hại đến sức khỏe con người.

Acetone

Acetone là một dung môi gây độc hại nhiều nhất trong hầu hết các loại nước rửa sơn móng tay móng chân. Chất này là tác nhân chủ yếu làm móng dễ gãy và xơ xác; nếu dính vào da sẽ tạo cảm giác ngứa đầu ngón tay ngón chân. Chất này gây hại đối với phổi của những người hít phải.

nước rửa sơn móng tay 01

Để tẩy sạch, phần lớn các loại nước rửa sơn móng tay đều cần có acetone.

Benzen

Benzen có những đặc tính hóa học: bay hơi rất nhanh, được hấp thụ qua đường hấp. Đây là một trong những chất độc hại nhất đối với người làm nail. Khi hít phải chất này, con người sẽ có những biểu hiện choáng váng, không tỉnh táo, mệt mỏi. Nếu hít phải chất này quá thường xuyên, bạn sẽ bị thiếu hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và gây ra uung thư bạch cầu…

Toluen

Toluen được cảnh báo là mối nguy hại của tương lai vì dần dần chất này đang trở thành thành phần thay thế của benzen trong hỗn hợp nước rửa móng tay. Khi người dùng hít phải, nó sẽ tạo các tác động đến mô tế bào não, gan, thận. Chất này có thể gây nghiện và gây độc trực tiếp đối đến thần kinh; đặc biệt là các phụ nữ có thai.

Bạn có thể vứt hết những lo lắng về tác hại của các loại nước tẩy sơn móng sang một bên khi biết đến sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

nước rửa sơn móng tay

Dung dịch tẩy sơn móng tay không chứa acetone của ARTDECO.

Sản phẩm dung dịch tẩy sơn móng của ARTDECO có đặc điểm nổi bật – không chứa acetone – điều đáng lưu ý nhất đối với người tiêu dùng khi chọn lựa sản phẩm. Dung dịch tẩy sơn móng này đảm bảo độ an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng; đảm bảo chất lượng tẩy trang móng của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại nước rửa sơn móng tay này cũng như những công dụng, chống chỉ định của sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Những nguy hiểm từ nước rửa sơn móng tay kém chất lượng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *