Những nguy hại đến “chết người” khi bạn mặc áo ngực đi ngủ

Mặc áo ngực đi ngủ có lẽ là thói quen mà khá nhiều chị em vẫn còn “lưu giữ”. Nhưng đây là một thói quen không hề tốt chút nào, bạn cần xem xét lại ngay nhé.

Nếu như buổi tối bạn hay có thói quen thoa kem dưỡng da thì chắc chắn việc bạn mặc áo ngực đi ngủ là không hề tốt chút nào. Hơn nữa, nó còn mang lại cho bạn khá nhiều nguy hại nữa.

Ra mồ hôi

Có những loại áo ngực đã được thiết kế đặc biệt để bạn có thể mặc được khi bạn ngủ. Những áo ngực loại này lại được làm từ những chất liệu như là nylong hoặc là bông để cho bạn dễ thở. Tuy nhiên, khi bạn thường xuyên mặc loại áo ngực này khi ngủ có thể sẽ khiến bạn bị đổ mồ hôi, hơi ẩm sẽ sẽ được giữ lại bên trong áo và nó có thể khiến cho bạn cảm thấy ngứa ngáy, thậm chí là có thể bị lở loét nữa.

kem dưỡng ẩm da mặt

Mất ngủ

Nếu ban ngày bạn mặc áo ngực quá chật hoặc là không được thoải mái thì rất có thể đến tối bạn sẽ cảm thấy khá khó ngủ. Và ngày hôm sau nữa bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi bởi vì cả đêm hôm trước bạn không hề được ngủ ngon. Theo các chuyên gia thì đây cũn là cách duy nhất mà áo ngực có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn. Còn thông tin mà mặc áo ngực khi ngủ sẽ làm tăng các nguy cơ gây ung thư vú thì chỉ là một tin đồn không hề có căn cứ mà thôi nhé. Mặc áo ngực khi đi ngủ có thể khiến bạn mất ngủ và sau đó là sức khỏe của bạn suy giảm, thêm vào đó là da bạn sẽ dần dần xấu đi mà không một loại kem dưỡng ẩm da mặt tốt nào có thể cứu được bạn.

kem dưỡng ẩm da mặt tốt

Giảm lưu thông ở vùng ngực

Mặc áo ngực chật khi bạn đi ngủ có thể sẽ gây ra những trở ngại cho việc lưu thông máu bên trong cơ thể. Lúc bạn ngủ, bạn cũng sẽ không vận động nhiều nên là máu sẽ càng không được lưu thông một cách thoải mái, nhiều bạn sẽ có cảm giác là đau ở ngực khi thức dậy vào buổi sáng hôm sau. Hơn nữa, do máu của bạn lưu thông không được tốt nên làn da ở vùng ngực cũng sẽ không được chăm sóc tốt nhất, dễ bị thiếu chất và nhanh chóng trở nên lão hóa.

Lưu ý:

kem dưỡng ẩm da mặt tốt

Nếu như bạn vẫn muốn chọn một chiếc áo ngực để mặc đi ngủ vào ban đêm, có thể bạn nên chọn loại làm bằng chất liệu mềm và không được có gọng. Khi ngủ, nếu như bạn mặc một chiếc áo ngực nó quá chật so với ngực của bạn sẽ là điều cực kì có hại bởi vì nó không những khiến cho bạn không được thoải mái khi ngủ mà nó còn gây ra cho bạn những bất lợi về mặt sức khỏe. Chọn áo ngực cũng như việc bạn chọn mỹ phẩm. Thay vì bạn chọn một chiếc áo dày, bạn nên chọn một chiếc thật mỏng vào ban đêm. Cũng như thay vì chọn “đại” một hãng mỹ phẩm nào đó thì bạn hãy kết thân với mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *