Những mẹo sử dụng Perfect Teint Concealer hiệu quả nhất

Sản phẩm chất lượng sẽ được bạn sử dụng hiệu quả nếu sử dụng sản phẩm đó đúng cách. Bởi vậy, muốn sử dụng kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer đạt hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo những mẹo trang điểm sau:

Kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer là một trong những sản phẩm che khuyết điểm hàng đầu giúp bạn có được một khuôn mặt hoàn hảo và tự tin nhất ngay cả khi gương mặt của bạn có chứa những khuyết điểm xấu xí như mụn, nếp nhăn, quầng thâm hay sẹo…

Được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên cùng với chỉ số SPF nên da bạn sẽ được bảo vệ và nuôi dưỡng ngay trong khi trang điểm. Dạng lỏng và sử dụng lâu trôi rất thích hợp cho bạn sử dụng trong thời gian dài, môi trường ẩm ướt hay mùa hè nóng nực dễ ra mồ hôi.

Perfect Teint Concealer 1

Chỉ cần một chút kem nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng cho cả khuôn mặt của mình và mang đến một làn da căng mịn, trắng sáng không tì vết.

Với dặc tính của kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer đã rất hiệu quả, tuy nhiên để thực hiện chúng một cách hiệu quả, bạn nên tham khảo một số những mẹo trang điểm sau:

Che quầng thâm mắt: để che đi quầng thâm mắt bạn nên cần một chút tỉ mỉ, bạn nên chọn tông màu sáng để tạo độ ân bằng cho sắc tố da, với 4 tông màu của Perfect Teint Concealer bạn có thể sử dụng tông màu mã 497.5 hoặc 497.3 cho làn da mắt của mình. Bạn hãy sử dụng ngón tay của mình để tán đều và dàn mỏng để che quầng thâm mắt hiệu quả nhất.

Perfect Teint Concealer 2

Hãy đặt mua sản phẩm tại link: http://artdeco.com.vn/che-khuyet-diem-dang-kem-long-khong-tham-nuoc-perfect-teint-concealer.html#option-458

Với vết thâm: Bạn hãy sử dụng màu kem gần với tông màu da của mình nhất đẻ đánh lừa những người đối diện da mặt mình không có những khuyết điểm nào trên mặt.

Ngoài sử dụng tay để che khuyết điểm thì sử dụng chổi sẽ giúp thao tác này được thực hiện dễ dàng hơn Với kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer chổi và dạng thanh xoay giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Khi sử dụng kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer bạn hãy thử mix với kem dưỡng mắt để tạo ra một hỗn hợp vừa giúp bạn che đi những vết thâm hiệu quả, vừa tạo độ ẩm cho da và có thể sử dụng cho tất cả các khu vực trên khuôn mặt như mắt, miệng… cực hiệu quả.

Perfect Teint Concealer 5

Bản thân sản phẩm đã là một sản phẩm chất lượng và hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng đúng cách để lấy được hết những tác dụng tuyệt với nhất mà Perfect Teint Concealer của ARTDECO đã mang đến cho bạn.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *