Những mẹo hay che khuyết điểm cho đôi môi thâm xì

Với những đôi môi thâm xì, bạn làm thế nào để lấy lại sự tươi tắn và mịn màng cho nó. Với những mẹo trang điểm dưới đây, bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc trang điểm và che đi đôi môi thâm của mình mỗi ngày.

Một đôi môi tươi tắn và hồng tự nhiên sẽ giúp bạn lấy được sự xinh đẹp và tươi trẻ của mình. Tuy nhiên làm thế nào khi môi của bạn đang bị thâm xì và không mịn màng? Chỉ với những mẹo thoa son môi và che khuyết điểm, tất cả sẽ không còn là vấn đề đối với bạn.

Che khuyết điểm

Mua son môi 9

Khi sở hữu một đôi môi thâm thì điều mà bạn có thể áo dụng ngay đó là sử dụng những thủ thuật khi trang điểm môi để có được đôi môi mịn màng hơn. Trước khi thoa son môi bạn có thể sử dụng một lớp kem phủ che khuyết điểm lên bề mặt của môi.

Lớp kem phủ này sẽ mang lại rất nhiều những tác dụng cho đôi môi của bạn. NÓ vừa giúp môi che đi những khuyết điểm, lớp son bạn thoa lên sẽ trở nên mịn màng hơn và quan trọng hơn nó giúp son môi lên màu đẹp hơn, bám trên bề mặt môi lâu hơn.

Tuy nhiên, khi thực hiện bước này bạn đúng bỏ qua bước mua son môi và thoa son dưỡng nhé, bởi khi bạn thoa son dưỡng sẽ giúp môi bạn được cung cấp độ ẩm và  hạn chế những tác hại của son môi, bảo vệ những tác haị trực tiếp từ mỹ phẩm gây ra. Với những vật dụng này, môi của bạn chắc chắc sẽ trở nên hoản hảo hơn bao giờ hết.

Chì kẻ môi

to-son-moi

Ngoài kem che khuyết điểm thần thành thì chì kẻ môi cũng là một trong những vị cứu tinh cho đôi môi thâm xì của bạn.  Với những cô nàng môi thâm thường có đường viền môi đậm và rõ nét. Vì thế bạn phải sử dụng chì kẻ viền môi để che đi những vết thâm ấy. Tuy nhiên, hãy chọn chì kẻ môi nhạt hơn với tông màu son của mình 1 màu để vẽ viền bên ngoài, sau đó tán dần vào lòng môi bên trong. Cách này sẽ giúp cho dôi môi của bạn che đi những mảng thâm trong  môi.

Khi mà môi của bạn không thâm theo cơ địa, sử dụng son môi lâu hoặc thường xuyên…. Vì vậy nếu bạn khô sử dụng kem chống nắng hay son dưỡng cho môi, tình trạng thâm sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Mặt nạ cho môi

Để cứu vãn tình thế môi bị thâm , cần thiết bạn sẽ phải sử dụng mặt nạ  tự nhiên chống thâm môi và phục hồi môi thâm cho mình. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy duy trì cho mình thói quen tẩy da chết và đắp mặt nạ cho môi của mình.  Thực hiện 1 tuần khoảng 3 lần tình trạng môi của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần bạn sử dụng mật ong và đường đen hoặc chanh đắp lên môi trong khoảng 15 đến 20 phút và massage nhẹ nhàng. Với cách này bạn sẽ có được đôi môi hồng tự nhiên, không còn thâm xì nữa.

Mua son môi 6

Bạn cũng có thể tìm đến son dưỡng và mua son môi thời trang của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để tìm lại vẻ đẹp cho đôi môi của mình. Đảm bảo bạn sẽ nhận lại được sự mềm mại và hài lòng từ son môi của hãng.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *