Những mẫu sơn móng tay đẹp và đơn giản nhất hiện nay

Những mẫu sơn móng tay đẹp không nhất thiết phải là các hình vẽ cầu kì, được tạo bởi các salon chuyên nghiệp. Ngày này, mỗi nàng đều có thể tự vẽ cho mình một bộ móng tay đẹp và đơn giản. Chuẩn bị vật dụng và tham khảo những hướng dẫn vẽ nail dưới đây để thực hành nào!

Sơn móng phủ Vinyl

Với một vài hộp sơn móng của các hãng mỹ phẩm cao cấp, các vật dụng nhỏ đi kèm khác (bông mút, tăm bông, nước…) là các nàng có thể tự tin: mình có thể tự vẽ được nail đẹp. Có rất nhiều kiểu móng tay đẹp và đơn giản, không hề cầu kì và cực dễ thực hiện.

Họa tiết nốt nhạc

Bạn là cô nàng yêu ca hát và thích tất cả những thứ thuộc về âm nhạc đều đi vào cuộc sống của mình. Bộ móng tay họa tiết nốt nhạc như gửi gắm một phần tình yêu ca nhạc của bạn với cuộc sống. Thực hiện vẽ mẫu sơn móng tay đẹp này không hề khó khăn như bạn nghĩ.

Mẫu sơn móng tay đẹp đơn giản

Thực hiện

Sau khi làm sạch móng tay và dưỡng móng, bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: tô một lớp sơn trắng để tạo lớp sơn nền cho móng tay.

Bước 2: chờ lớp sơn trắng khô, bạn bắt đầu tiến hành vẽ họa tiết nốt nhạc bằng sơn móng màu đen.

+ Đầu tiên, bạn vẽ những đường kẻ ngang ở ngay trên móng tay minh họa cho các dòng kẻ trong âm nhạc (vẽ khoảng 3 dòng kẻ là phù hợp).

+ Tiếp đó, bạn vẽ các nốt nhạc đơn giản (chỉ bao gồm đường thẳng và chấm tròn), tránh những họa tiết phức tạp và khó vẽ như khóa son.

Bước 3: Sơn một lớp sơn bóng phủ lên móng tay để đảm bảo cho bộ móng của bạn được đẹp và bền màu.

Lưu ý: các bạn không nhất thiết phải chọn hai màu sơn trắng – đen như hướng dẫn mà có thể chọn kết hợp hai màu bạn thích mà có sự kết hợp hài hòa với nhau.

Họa tiết chấm bi

Các bạn có nhớ ra mẫu sơn móng tay đẹp và đơn giản này khi chọn lựa tự vẽ nail tại nhà không?

Mẫu sơn móng tay đẹp và đơn giản

Phần đầu tiên trong quy trình vẽ móng bao giờ cũng là làm sạch móng tay và dưỡng móng. Sau đó, bạn chọn một màu nhẹ nhàng tùy ý thích (tốt nhất nên chọn tông pastel hoặc sơn móng màu trong) để tô lên làm lớp nền.

Chờ cho lớp sơn móng tay nền khô, bạn bắt đầu tạo chấm bi theo ý thích: sử dụng một chiếc bút vẽ nhỏ và chấm các chấm tròn trên móng tay. Bạn có thể chọn lựa vẽ chấm bi nhiều màu hay một màu. Những cô nàng cá tính năng động thường thích chấm bi cầu vồng – đầy đủ các màu sắc trên một ngón tay; những cô nàng đơn giản lại chọn lựa cho mình những họa tiết chấm bi có một màu duy nhất…

Bước cuối cùng trong quy trình vẽ móng tay chấm bi: tô một lớp sơn bóng để làm sơn phủ cho móng tay đẹp và bền màu hơn.

Bên cạnh những họa tiết nốt nhạc, họa tiết chấm bi, có rất nhiều mẫu sơn móng tay đẹp khác mà bạn có thể tham khảo: nail kẹo gậy, nail kiểu Ombre, nail hình râu, nail hình lá cọ…

Các bạn gái cũng có thể tự sáng tạo cho mình các mẫu nail đẹp và chắc chắn chúng sẽ rất độc đáo!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *