Những mẫu móng tay hot xình xịch trong năm 2015

Những mẫu nail năm nay sẽ mang đến cho bạn những bộ móng thời trang và sành điệu nhất mà bạn cần phải thử. Những kiểu móng hot nhất 2015 sẽ mang đến cho bạn những bộ móng thể hiện phong cách cá tính độc đáo cho riêng mình.

Các kiểu móng tay đẹp trong năm 2015 sẽ giúp bạn tô điểm thêm đôi bàn tay của mình thêm thời trang và sành điệu. Cùng ARTDECO cập nhật những kiểu móng mới và hấp dẫn nhất nhé.

Kiểu nail giữ khoảng cách trống

Các kiểu vẽ móng tay đẹp 1

Trong tuần lễ thời trang Merceder- Benz đã ton vinh kiểu vẽ móng này, nó thật sự hấp dẫn và mang đến cảm giác mới lạ cho người nhìn. Những ngôi soa hàng đầu như Dion Lee, Charlottr Roson, Delpozo…đã sử dụng kiểu móng này với màu nude, kẻ sọc hay hình bán nguyệt rất sành điệu và hiện đại. Bạn cũng nên thử màu móng này cho mình để cảm nhận sự khác biệt và thay đổi cho bộ móng của mình thêm phần cá tính hơn nhé.

Màu san hô

Màu san hô và màu được tôn vinh và sử dụng nhiều nhấ trong năm 2015 và không vì lý do gì nó lại không được áp dụng cho màu móng của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng sơn móng màu san hô cho cả bộ móng của mình hoặc cũng có thể tạo ra sự khác biệt với màu đỏ cam hoặc theo kiểu khoàng trống.

Màu nude

Một trong những màu không bao giờ lỗi mốt, nó luôn tạo ra sự tinh tế, nhẹ nhàng và thanh lịch cho người ở hữu bộ móng này.

Các kiểu vẽ móng tay đẹp 7

Trang trí 3d

Với những kiểu móng đơn giản bạn đã từng thử qua, bạn cõ thể sử dụng thêm những kiểu móng 3d để thay đổi cho bộ móng của mình. Xu hướng sử dụng móng 3D luôn phù hợp với bạn và nó là một trong những kiểu móng hot nhất trong năm 2015 này đấy.

Kiểu móng Damaged

Một kiểu móng khá thú vị cho bạn mới muốn thay đổi phong cách và thể hiện sự năng động, vui tính của mình. Vởi kiểu móng sơn tiếp giáp với biểu bì của móng và bỏ trong không sơn và làm sạch móng tự nhiên sẽ mang đến sự hấp dẫn và mới lạ cho những người quanh bạn.

Và còn rất nhiều các kiểu móng khác cần bạn khám phá bởi chúng đang lên ngôi trong năm nay đó là kiểu móng hình học, đầu móng bạc, màu móng trắng…

Để cập nhật những màu móng mới nhất và hiệu quả nhất bạn hãy đến với sơn móng của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Với những màu sơn thường xuyên được cập nhật, luôn đi theo xu hướng và đảm bảo an toàn cho đôi bàn tay bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thỏa thích làm đẹp cho đôi tay của mình.

Các kiểu vẽ móng tay đẹp 6

Sơn móng gốm Ceramic Nail Lacquer “Color & Art” có độ bền rất cao cùng với những gam màu đặc sắc như hồng, hồng nhạt, cam, đỏ, xanh… giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

Được kết hợp với các phân từ cùng với các chất dẻo tinh chế và Polyme giúp sơn móng có độ bền khác cao và độ che phủ cùng với màu sắc sáng rực khong đêt lại những vết nứt mẻ ở đầu móng.

Khi sử dụng sơn móng này, bạn sẽ không còn phải lo ngại đến những công việc có thể làm hỏng màu sơn của bạn vì chúng đọ bền và độ bám rất cao. Hơn nữa, với chiết xuất từ tảo biển và sơij nylon nên khi sử dụng sản phẩm bày bạn có sẽ được giữ ẩm cho bộ móng của mình cùng với một đôi móng tay đều màu. Sản phẩm được rất nhiều phái đẹp trên thế giới ưa chuộng và bạn nên sử dụng sơn móng Ceramic Nail Lacquer “Color & Art” để tô điểm cho đôi móng của mình.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *