Những lưu ý khi sử dụng kem che khuyết điểm bạn cần biết

Em có sử dụng kem che khuyết điểm nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mình mong muốn. Mong chuyên mục tư vấn giúp em cách sử dụng kem che khuyết điểm hiệu quả. ( Mai Hoa – Nghệ An ).

Chào Mai Hoa, cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời và giải quyết câu hỏi như sau:

Để sử dụng kem che khuyết điểm hiệu và đạt được mục đích của mình, bạn cần phải có những lưu ý khi lựa chọn mua và sử dụng đúng cách. Cụ thể như sau:

Khi sử dụng kem che khuyết điểm, bạn cần chú ý đến lựa chọn tông màu, bạn nên cọn kem có cùng với tông màu da của mình hoặc tối hơn 1 tông để giữ vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt.

Trước khi thoa kem che khuyết điểm, bạn nên thoa một chút kem dưỡng ẩm giúp làm đều bề mặt và bảo vệ da.

Perfect Teint Concealer 1

Chỉ cần sử dụng một lớp kem che khuyết điểm mỏng cũng đủ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, không nhất thiết phải thoa một lớp kem quá dày, nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thô cứng.

Sau khi thoa xong kem che khuyết điểm, bạn hãy sử dụng cho mình một lớp phấn phủ nhẹ nhàng để bảo lớp kem không bị trôi, giữ chúng luôn hoàn hảo suốt cả ngày.

Khi da mặt của bạn cần phải che khuyết điểm trên diện rộng, hãy đánh một lớp kkem che khuyết điểm mỏng cùng tông màu da của mình trên khắp cả khuôn mặt, sau đó mới sử dụng kem cho những vùng nhỏ cần che.

Perfect Teint Concealer 2

Tùy vào từng loại khuyết điểm mà bạn nên chọn tông màu kem che khuyết điểm khác nhau. Ví dụ như sư dụng kem màu tím nhạt cho ban đêm sẽ giúp da của bạn trở nên trắng sáng hơn, với ban ngày bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm màu hồng để giúp da của mình thêm tươi tắn, hồng hào.

Chất lượng của kem che khuyết điểm quyết định rất lớn đến hiệu quả của việc sử dụng kem che khuyết điểm và bạn có thể tham khảo kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO cho da mặt của mình.

Perfect Teint Concealer 3

với độ che phủ cao và tốt nhất so với các loại kem che khuyết điểm chỉ sử dụng một lượng kem rất nhỏ cũng có thể giúp nhanh chóng có được một gương mặt hoàn hảo, tươi tắn hơn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem che khuyết điểm Perfect Teint Concealer  cho gương mặt của mình thêm hoàn hảo.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *