Những lỗi nhỏ khiến bạn “mất điểm” trong mắt chàng

Trang điểm có thể khiến nàng trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Nhưng chúng cũng là con dao hai lưỡi, có thể làm bạn dễ dàng “mất điểm” trong mắt chàng.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ ra những lỗi trang điểm cơ bản nhất mà các bạn dễ mắc phải. Tham khảo và tránh phạm phải các sai lầm này nhé!

Màu da tự nhiên và kem nền không tương đồng

Đây là lỗi cơ bản mà khá nhiều cô nàng mắc phải khi mới học trang điểm. Thông thường, các nàng thích chọn lựa cho mình những loại mỹ phẩm trang điểm trắng hơn màu da tự nhiên.

những lỗi nhỏ khiến bạn mất điểm trong mắt chàng

Tuy nhiên, cách làm đó sẽ khiến bạn tạo nên những khu vực da với các màu sắc khác biệt nhau (đặc biệt là vùng cổ và vùng mặt). Chính vì vậy, khi trang điểm, hãy chọn cho mình kem nền cùng màu hoặc sáng hơn màu da tự nhiên chỉ một tông.

Kem che khuyết điểm vùng quầng mắt quá sáng

Nhiều cô nàng vô tình chỉ thực hiện theo lí thuyết mà quên đi những vấn đề thực tế trên da. Nàng sử dụng kem che khuyết điểm để loại bỏ quầng thâm dưới mắt là hoàn toàn chính xác. Nhưng phần lớn các sản phẩm kem che khuyết điểm hiện nay đều có tông màu sáng, sẽ tạo màu khác biệt so với lớp trang điểm mặt.

Do vậy, bạn cần hết sức lưu ý chọn lựa những sản phẩm kem che khuyết điểm nên phù hợp với da tự nhiên hoặc là dạng lỏng và có chứa nhũ sáng. Thực hiện thêm kẻ mắt nước để có đôi mắt tròn đẹp.

Không tán phấn nền vùng tai

những lỗi nhỏ khiến bạn mất điểm trong mắt chàng 1

Phần đông tất cả các cô nàng đều quên đi công đoạn trang điểm này; không bao giờ tán phấn nền vùng tai. Lỗi nhỏ này tưởng chừng không hề nguy hại đến nhan sắc các nàng nhưng thực chất sẽ làm ảnh hưởng lớn tới bạn khi chụp ảnh dưới ánh đèn flash.

Mái tóc búi cao hay để xõa thì đôi tai vẫn sẽ lộ diện. Vì vậy, bạn hãy nhớ trang điểm cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết nhé!

Trang điểm đậm nhiều chi tiết trên khuôn mặt

Nguyên tắc bất khả kháng đối với trang điểm là: Chúng ta chỉ nên tạo một điểm nhấn trên gương mặt; hoặc tạo ra những điểm nhấn khác nhau nhưng có sự kết hợp hài hòa về màu sắc.

Hai điểm nhấn cho đôi môi và đôi mắt với những màu sắc đậm hoàn toàn khác nhau không phải là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng. Hơn thế nữa, chúng còn tạo ra một gương mặt phản cảm, không hề xinh đẹp.

những lỗi nhỏ khiến bạn mất điểm trong mắt chàng 2

Gắn mi giả không khéo

Hàng mi giả sẽ làm thay đổi hẳn “cửa sổ tâm hồn” nếu bạn biết cách trang điểm khéo léo. Tuy nhiên, sự xuất hiện quá lộ liễu của một hàng mi giả mà tất cả mọi người đều có thể nhận ra sẽ làm nàng mất điểm trong mắt chàng. Hãy đầu tư thời gian và chăm chút nhiều hơn khi trang điểm nhé; để trở nên xinh đẹp và luôn cuốn hút trong mắt chàng.

những lỗi nhỏ khiến bạn mất điểm trong mắt chàng 3

Thêm vào đó, bạn nên thực hiện thêm một vài đường kẻ mắt nước để tạo điểm nhấn sắc nét cho đôi mắt. Nếu không biết chọn bút kẻ mắt nước loại nào tốt, hãy chọn lựa và sử dụng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở chất lượng sản phẩm và mức độ an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *